Anime Encouragement of Climb: Next Summit sẽ có game chuyển thể

Anime khởi chiếu vào thứ Ba

Kodoani.com - Sự kiện "Khuyến khích leo núi: Hội nghị thượng đỉnh mùa thu 2022" đã thông báo vào Chủ nhật rằng anime Encouragement of Climb: Next Summit sẽ có một game console đang được sản xuất. (Thông báo mô tả game là "game tiêu dùng" - cách phân loại của Nhật Bản dành cho game dành cho máy chơi game gia đình hoặc hệ thống game di động, trái ngược với PC hoặc điện thoại.) Bài hát chủ đề của game là "Hanauta • Step."

Encouragement of Climb: Next Summit là anime truyền hình mới dựa trên bộ truyện tranh Encouragement of Climb (Yama no Susume) của Shiro. Anime sẽ được công chiếu vào ngày 4 tháng 10:

Câu chuyện kể về Aoi, cô bé bị chứng sợ độ cao, thích các hoạt động trong nhà. Nhưng Hinata, bạn kia xưa của cô, rủ cô chinh phục lại ngọn núi mà hai đứa đã cùng ngắm bình minh. Cả hai cùng nhau chinh phục ngọn núi, chinh phục nỗi sợ và gặp được những người bạn mới. Liệu tất cả có được ngắm lại bình minh?

Anime sẽ có 12 tập, mỗi tập dài 30 phút. Điều này sẽ đánh dấu lần đầu tiên thương hiệu có các tập dài đầy đủ, vì các phần trước chỉ có các tập dài 5 hoặc 15 phút. Bốn tập đầu tiên của anime mới sẽ là tổng hợp các tập của loạt anime trước với những câu chuyện ngắn mới được thêm vào. Tuy nhiên, tập năm trở đi sẽ có những câu chuyện hoàn toàn mới.

Các thành viên trở lại bao gồm:

  • Yuka Iguchi lồng tiếng Aoi Yukimura
  • Kana Asumi lồng tiếng Hinata Karaue
  • Yōko Hikasa lồng tiếng Kaede Saitō
  • Yui Ogura lồng tiếng Kokona Aoba
  • Nao Tōyama lồng tiếng Honoka Kurosaki

Emiri Iwai vào vai nhân vật mới Koharu, chủ tịch câu lạc bộ leo núi tóc đỏ ở trường mà Aoi và những người khác theo học.

Yūsuke Yamamoto sẽ trở lại đạo diễn anime tại 8-Bit, và Yuusuke Matsuo sẽ trở lại với vai trò thiết kế nhân vật. Yuka Iguchi và Kana Asumi đang biểu diễn ca khúc kết thúc "Tobira o Akete Bell o Narasō" (Mở cửa và rung chuông)."

Shiro đã ra mắt manga trên Comic Earth Star vào năm 2011. Tập sách tổng hợp thứ 20 của manga được xuất bản tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 4.

Bộ manga đã chuyển thể cho một số anime truyền hình trước đó. Mùa đầu tiên ra mắt vào năm 2013, tiếp theo là mùa thứ hai vào năm 2014. Mùa anime truyền hình thứ ba khởi chiếu vào tháng 7 năm 2018. Bộ manga cũng chuyển thể cho video anime gốc Yama no Susume: Omoide Present (Memories Present) (OVA) vào năm 2017.

Bộ truyện cũng chuyển thể cho một vở kịch sân khấu được trình chiếu tại Tòa thị chính Hannō ở Hannō, Saitama vào tháng 5 năm 2019.

Theo: Kodoani.com