Tác giả My Hero Academia phát hành tác phẩm truyện tranh để kỷ niệm phần 6

Kohei Horikoshi, nhà văn và nghệ sĩ của My Hero Academia, đã phát hành một hình minh họa mới trước buổi ra mắt của Phần 6, với sự góp mặt của Deku và Todoroki.

Kodoani.com - Tác giả của bộ truyện cực kỳ nổi tiếng My Hero Academia đã tung ra một hình minh họa mới có hai anh chàng được người hâm mộ yêu thích vài giờ trước khi ra mắt Phần 6.

Kōhei Horikoshi, nhà văn và họa sĩ của bộ truyện tranh siêu anh hùng My Hero Academia, đã công bố một tác phẩm nghệ thuật mới trên Twitter của mình để kỷ niệm mùa thứ sáu ra mắt. Đó là một truyện tranh ngắn, ba khung ảnh về một Deku cởi trần nhúng tay vào một cái thùng có nhãn "SLIME" với Todoroki đang cầm máy ảnh sẵn sàng như thể họ đang chuẩn bị cho một buổi chụp ảnh. Deku nhảy ra khỏi tường với cánh tay bay ra phía sau, ngay khi Todoroki chụp bức ảnh. Kỹ năng chụp ảnh của Todoroki có tầm cỡ vì bức ảnh trở nên tuyệt vời: Deku tạo cho máy ảnh một tư thế cực kỳ ngầu và với hiệu ứng của slime, có vẻ như anh ấy có khói phun ra từ tay của mình.

Người hâm mộ vô cùng thích thú khi thấy hình minh họa của Horikoshi. Nhiều người thích thấy tình bạn bền chặt của Deku và Todoroki, trong khi những người khác kinh ngạc trước vẻ ấn tượng của Deku trong bức ảnh. Trong quá khứ, Horikoshi đã xuất bản tác phẩm nghệ thuật mới hàng tuần trùng với tập phim chuyển thể hiện đang phát sóng của anime, và có vẻ như anh ấy có thể sẽ tiếp tục truyền thống đó.

Phần 6 của My Hero Academia là một trong những anime rất được mong đợi sẽ ra mắt vào mùa thu. Nó sẽ phỏng theo phần "Giải phóng huyền bí" và làm nổi bật cuộc đối đầu giữa các anh hùng và những kẻ phản diện từ Mặt trận Giải phóng Huyền bí, bao gồm Liên minh những kẻ phản diện và Quân đội Giải phóng Meta. Trong Phần 5, Deku phát hiện ra rằng một trong những Quirks mà anh chàng có trong kho vũ khí One For All Quirk của mình là Blackwhip, và mặc dù chưa thể kiểm soát nó, nhưng nó tiết lộ rằng anh ấy có thể kế thừa các Quirks của những người dùng trước đó của One for All, mở ra khả năng mới để anh ta chiến đấu chống lại Shigaraki.

Loạt manga của Horikoshi ra mắt trên Weekly Shōnen Jump vào tháng 7 năm 2014. Thế giới của My Hero Academia là một xã hội nơi mọi người được sinh ra với sức mạnh đặc biệt được gọi là Quirks. Nhiều người mắc chứng Quirks lớn lên trở thành siêu anh hùng và bảo vệ xã hội khỏi những kẻ ác. Mặc dù sinh ra không có Quirk, nhưng nhân vật chính Izuku Midoriya vẫn có ước mơ trở thành siêu anh hùng một ngày nào đó. Một ngày nọ, cậu gặp thần tượng của mình, All Might, người đã ban cho anh một sức mạnh để cậu có cơ hội đạt được ước mơ đó.

Sự nổi tiếng của My Hero Academia được thể hiện rõ qua số lượng doanh thu cao mà manga đã bán được. Bộ truyện đã bán được 65 triệu bản kể từ khi phát hành tập thứ 33 tại Nhật Bản, với 45 triệu bản được tiêu thụ riêng tại Nhật Bản. Bộ anime chuyển thể cũng thành công rực rỡ, với My Hero Academia: World Heroes 'Mission thu về hơn 47 triệu đô la, đánh dấu nó là bộ phim My Hero Academia có doanh thu cao nhất trong loạt phim.

Mùa thứ sáu của My Hero Academia sẽ phát sóng trong hai tập liên tiếp.

Theo: Kodoani.com