Tác giả của manga My Status as an Assassin Obviously Exceeds the Hero cập nhật tình trạng của mình sau ung thư

Aigamo bị ung thư giai đoạn I với khả năng di căn thấp

Tác giả Hiroyuki Aigamo đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng sau khi chẩn đoán ung thư nội mạc tử cung vào tháng 12, cô ấy hiện mắc bệnh ung thư giai đoạn I với khả năng di căn thấp. Cô cho rằng tình trạng sức khỏe hiện tại của mình là do cuộc phẫu thuật vào tháng 1 và chẩn đoán bệnh lý của tử cung. Hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân, Aigamo đang tiếp tục theo dõi và điều trị các triệu chứng.

Aigamo nói thêm rằng ban đầu rất khó để nói rằng quá trình hồi phục sau phẫu thuật của cô ấy diễn ra tốt đẹp trong hai tháng đầu tiên sau khi phẫu thuật. Sau đó cô ấy đã hồi phục đến mức có thể sống một cuộc sống bình lặng hàng ngày. Tuy nhiên, công việc bàn giấy vẫn gặp nhiều khó khăn đối với cô. Nếu cô ấy cảm thấy ốm, cô ấy sẽ mất ngủ trong vài ngày. Mặc dù cô ấy đã làm việc với email và công việc văn phòng, cô ấy cảm thấy khó khăn khi bắt đầu quá trình vẽ manga.

Bắt đầu từ khoảng tháng 6, Aigamo bắt đầu chuẩn bị tiếp tục xuất bản manga và vẽ lại, miễn là khối lượng công việc của cô còn nhẹ. Tuy nhiên, theo chỉ định của bác sĩ để không làm việc quá sức, cô ấy đã vẽ với tốc độ chậm. Cô ấy lo lắng về tình trạng của mình, nhưng bác sĩ của cô ấy đang kiểm tra cô ấy cẩn thận và bộ phận OVERLAP đang theo dõi sức khỏe của cô.

Aigamo tiết lộ chẩn đoán ung thư của cô vào tháng 12 năm ngoái. Cô ấy thông báo rằng manga của cô vẫn gián đoạn, bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái, để cô ấy có thể nghỉ ngơi và tiến hành phẫu thuật.

Aigamo tung ra manga chuyển thể từ tiểu thuyết của Matsuri Akai và Tozai My Status as an Assassin Obviously Exceeds the Hero  trên OVERLAP là trang web Gardo Comic trong tháng 7 năm 2018, và OVERLAP đã xuất bản tập thứ ba của manga vào tháng 5 năm 2020. Seven Seas Entertainment sẽ phát hành manga bằng tiếng Anh và đã phát hành tập thứ ba vào tháng 12 năm 2020.

Akai bắt đầu đăng truyện gốc trên trang web "Shōsetsuka ni Narō" (Let's Become Novelists) vào tháng 1 năm 2017. OVERLAP đã xuất bản tập đầu tiên của truyện với hình minh họa của Tōzai vào tháng 11 năm 2017, và tập thứ tư được xuất bản vào ngày 25 tháng 2.