Tác giả Alice in Borderland là Haro Aso cùng Shiro Yoshida Ra mắt Noyu Girl Manga vào ngày 20 tháng 8

Ấn bản thứ 35 năm nay của Shogakukan là Big Comic Spirits tiết lộ

Ấn bản thứ 35 năm nay của Shogakukan là Big Comic Spirits tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng Haro Aso (Alice trong Borderland) và Shiro Yoshida sẽ khởi động của manga Noyu Girl (Natural Hot Spring Girl) trên trang web Yawaraka Spirits vào ngày 20.

Trang web mô tả manga như một "bộ phim hài ngoài trời" kể về một cô gái đi khắp nơi thăm các suối nước nóng tự nhiên.

Aso bắt đầu đăng nhiều kỳ manga Alice in Borderland (Imawa no Kuni no Alice) trên tạp chí Weekly Shonen Sunday S của Shogakukan (trước đây là Shounen Sunday Chō) vào năm 2010. Bộ truyện được chuyển sang Weekly Shonen Sunday khi bước vào câu chuyện cuối cùng vào tháng 3 năm 2015 Manga kết thúc vào tháng 3 năm 2016, và Shogakukan đã xuất bản 18 tập sách tổng hợp. Các tập thứ 12, 13 và 14 của manga đã được xuất bản cùng với các tập phim anime (OVA) gốc. Sentai Filmworks đã cấp phép cho OVA, và HIDIVE phát trực tuyến.

Mùa đầu tiên của loạt phim live-action chuyển thể từ manga đã ra mắt trên Netflix vào tháng 12 năm ngoái tại 190 quốc gia trên toàn thế giới. Chương trình sẽ có mùa thứ hai.

Yoshida đã ra mắt manga chuyển thể từ anime Kabaneri of the Iron Fortress trong Monthly Comic Garden vào tháng 5 năm 2016 và manga đã kết thúc vào tháng 11 năm 2018.