Manga thiếu nữ Sweat and Soap có chương mới

Chương mới sẽ xuất hiện trong tuyển tập truyện ngắn của tác giả phát hành vào ngày 21 tháng 1

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của manga của tác giả Kintetsu Yamada là Sweat and Soap (Ase to Sekken) đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng manga sẽ có một chương mới xuất hiện trong tập truyện ngắn của Yamada sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 1.

Yamada sáng tác và phát hành manga trong tạp chí  Morning and D Morning vào năm 2018, và kết thúc series vào ngày 7. 11. Tổng cộng đã có 11 tập manga đã được xuất bản.

Kodansha Comics đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Asako thực hiện ước mơ của mình, làm việc tại nhà sản xuất đồ vệ sinh cá nhân Lilia Drop. Đồng nghiệp của cô ấy ít biết, lý do mà cô ấy yêu công ty đến vậy là vì cô ấy xấu hổ về mùi cơ thể của mình, và xà phòng của họ là thứ duy nhất làm được điều đó. Vì vậy, khi nhà phát triển sản phẩm hàng đầu của công ty, một thiên tài về nước hoa, đến gần cô ấy trong hành lang và tự hỏi “mùi đó” là gì, cô ấy vô cùng sợ hãi… nhưng có lẽ nào… anh ấy thích nó? Và, còn ngạc nhiên hơn đối với Yae… cô ấy có thích anh ấy không?

Manga xếp ở vị trí thứ 17 trên phiên bản 2019 của Kono Manga ga Sugoi! sách hướng dẫn cho các bộ truyện tranh hàng đầu dành cho độc giả nam. Manga cũng được đề cử cho Giải thưởng Manga hàng năm lần thứ 45 của Kodansha ở hạng mục Truyện tranh tổng hợp hay nhất vào tháng 4.

Theo: Kodoani.com