Live-Action nữ sinh trung học ăn ramen Ms. Koizumi Loves Ramen Noodles có một tập đặc biệt vào năm mới

Tập trung vào cảm xúc của học sinh trung học, chủ cửa hàng ramen trong đại dịch COVID-19

Kodoani.com - Trang web chính thức cho mùa thứ 2 của loạt phim truyền hình live-action chuyển thể từ manga của Naru Narumi là Ms. Koizumi Loves Ramen Noodles (Ramen Daisuki Koizumi-san) tiết lộ hôm Chủ nhật rằng chương trình đặc biệt năm mới sẽ được phát sóng trên Ngày 8 tháng 1 từ 2:45 đến 3:55 chiều

Câu chuyện diện ra vào mùa hè năm 2020, khi nhiều học sinh trung học phải chịu đựng các chuyến đi dã ngoại và lễ hội trường học bị hủy do COVID-19. Đặc biệt sẽ xoay quanh suy nghĩ của những học sinh trung học đang phải chịu đựng khủng hoảng và suy nghĩ của những chủ cửa hàng ramen, những người vẫn tiếp tục làm ramen của họ bất chấp hoàn cảnh. Bộ phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên tương tự như phần thứ hai, nhưng sẽ bổ sung thêm Rio Komiya vào vai Hayato, một thanh niên hát rong trước ga xe lửa địa phương hàng ngày.

Phần thứ hai được công chiếu trên Fuji TV vào tháng 3 năm 2020 và có dàn diễn viên hoàn toàn mới cho các nhân vật chính. Akari Hayami , người đã đóng vai Koizumi trong phần trước và phần đặc biệt, xuất hiện trong phần hai nhưng với một vai trò khác. Dàn diễn viên chính của mùa thứ hai bao gồm Ririka Tanabe trong vai Misa Nakamura, Hiyori Sakurada trong vai Koizumi, Manami Igashira trong vai Yū Ōsawa và Ayaka Imoto trong vai Jun Takahashi.

Bộ phim truyền hình trước đó đã ra mắt vào năm 2015, tiếp theo là Đặc biệt năm mới vào tháng 1 năm 2016, Đặc biệt đêm giao thừa vào tháng 12 năm 2016 và một tập đặc biệt khác vào tháng 4 năm 2019.

Dark Horse Comics đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Hãy để cô học sinh trung học bí ẩn, mát mẻ, cô Koizumi và những người bạn gái của cô ấy cho bạn thấy văn hóa ramen đích thực của Nhật Bản hàng ngày trong bộ truyện tranh về ẩm thực vui nhộn này. Mì, lớp trên bề mặt, nước dùng - các quán ven đường, nhà hàng, và nấu ăn tại nhà ... và vâng, cả ramen cốc nữa! Bạn sẽ học được một kiến ​​thức hoàn toàn mới về thức ăn nhanh tuyệt vời nhất của Nhật Bản mà ngay cả nhiều người Nhật Bản cũng không biết ... nhưng  Koizumi thì có!

Narumi đã ra mắt bộ truyện trên tạp chí Manga Life Storia của Takeshobo vào năm 2013. Bộ truyện đã chuyển thể một bộ anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2018.

Theo: Kodoani.com