Tác giả Haruto Hino ra mắt Manga mới vào tháng 8

Otaku ni Otaku na Gyaru Gurashi manga với câu chuyện về otaku mới nghèo, gyaru hướng ngoại

Ấn bản tháng Chín Kadokawa, tạp chí Shounen Ace tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng tác giả Haruto Hino sẽ ra mắt một manga mới mang tên Otaku ni Otaku na Gyaru Gurashi (An Otaku and an Otaku Gyaru's Life Together) trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 26. Hino đã đăng tải cáchình ảnh của manga trên Twitter vào thứ Hai

Bộ truyện xoay quanh Yutaka Kongōji, con trai của một gia đình giàu có, nhưng cũng là một người hướng nội và là một otaku. Cậu sống chỉ để tiêu tiền tiêu vặt ít ỏi của mình cho những thần tượng mà cậu ủng hộ. Nhưng khi công việc kinh doanh của bố mẹ anh thất bại, anh và gia đình phải chuyển đến một căn hộ chung cư lụp xụp. Khi cuộc sống của anh ấy sắp chuyển sang một ngôi nhà mới, ở đó anh ấy gặp một gyaru thân thiện.

Hino và Kenji Saito gần đây đã kết thúc bộ truyện tranh Samayoeru Tensei-sha-tachi no Revival Game (The Revival Game of the Wondering Reincarnated Ones) vào ngày 9 tháng 7. Saito và Hino đã ra mắt bộ truyện trên tạp chí Dragon Age của Kadokawa vào tháng 4 năm 2019, và Kadokawa đã xuất bản tập thứ ba của manga vào ngày 9 tháng 1. Tập thứ tư sẽ được phát hành vào tháng 9.

Hino ra mắt Takunom trong ứng dụng manga Manga ONE của Shogakukan vào tháng 8 năm 2015 và kết thúc bộ truyện vào tháng 6 năm 2018. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình dài 12 tập được công chiếu vào tháng 1 năm 2018. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và phát trực tuyến trên HIDIVE.