My Hero Academia: Chương 334 Cuối cùng cũng trở lại Bộ ba nguồn gốc của bộ truyện

Trong My Hero Academia Chap 334, người hâm mộ có được cuộc hội ngộ mà họ hằng mong đợi - Deku (Izuku Midoriya), Shoto Todoroki và Katsuki Bakugo.

Kodoani.com - Bộ truyện tranh My Hero Academia đã đi vào một bước ngoặt khá đen tối trong vài phần vừa qua và mặc dù câu chuyện chưa bao giờ thú vị hơn bao giờ hết, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn bỏ lỡ sự khởi đầu nhẹ nhàng hơn của bộ truyện. Bất cứ ai bỏ lỡ Lớp 1A suốt thời gian qua đều may mắn vì chương mới nhất cuối cùng đã tái hợp Izuku Midoriya, Katsuki Bakugo và Shoto Todoroki.

Bộ ba, những người cùng thực tập tại với Endeavour, lần cuối được nhìn thấy cùng nhau ngay khi bắt đầu Chiến tranh Giải phóng Huyền bí. Mỗi người trong số họ đều có những trải nghiệm độc đáo trong cuộc chiến buộc họ phải thừa nhận những điểm yếu của mình. Nó cũng cho nhóm những mục tiêu mới để phấn đấu. Không nghi ngờ gì nữa, họ đã được nghỉ ngơi hoàn toàn, mạnh mẽ hơn bao giờ hết và sẵn sàng đối mặt với nhiệm vụ không thể vượt qua phía trước với những người còn lại trong lớp.

Trong chiến tranh, Shoto buộc phải đối mặt với quá khứ đen tối của gia đình mình một lần nữa. Dabi của Liên minh phản diện đã tiết lộ danh tính thực sự của mình là Touya Todoroki, người anh trai thất lạc từ lâu của Shoto, người mà mọi người cho rằng đã chết. Trong cơn nóng của trận chiến, Touya dễ dàng tung đòn tấn công mạnh mẽ nhất của Shoto và đe dọa giết Shoto thành tro khi Endeavour theo dõi. Hắn chỉ thả Shoto theo ý thích vì cha của họ đã bất tỉnh. Hậu quả của chiến tranh, Shoto quyết tâm đưa Touya ra trước công lý vì nhiều tội ác của anh ta, cùng với Endeavour và những người còn lại trong gia đình họ. Và ai biết? Shoto cuối cùng có thể đã làm chủ được Flashfire Fist.

Katsuki có lẽ đã có sự thay đổi đáng kể nhất trong suốt chiến tranh và sau đó. Trong trận chiến của họ với Tomura Shigaraki, Katsuki đã cứu mạng Deku bằng cách nhận một đòn gần như chí mạng dành cho anh ta. Nó khiến cẫu không được giao nhiệm vụ trong một thời gian khá dài và phải đợi cho đến khi Lớp 1-A cuối cùng đã dồn Deku vào chân tường để chia sẻ với Deku cảm giác thực sự của cả nhóm. Katsuki xin lỗi vì tất cả những năm tháng cậu đã bắt nạt Deku và hành vi khủng khiếp của anh ta kể từ khi cả hai gia nhập UA. Một khía cạnh khác của sự hối lỗi của cậu đã được thể hiện thông qua tinh thần đồng đội xuất sắc mà cậu thể hiện với các bạn cùng lớp của mình khi họ cố gắng bắt Deku. Nó khác xa với đội quân một người mà Katsuki đã cố gắng ngoan cố ở gần phần đầu của bộ truyện.

Sự phát triển của Deku kể từ sau chiến tranh không có gì là lạ. Hiện tại, Deku có thể sử dụng One For All ở mức 45% cũng như 5 trong số 6 câu hỏi của One For All trước đó. Mặc dù có nhiều niềm tin cốt lõi của mình bị thách thức và tan vỡ bởi Cuộc chiến giải phóng huyền bí và hậu quả của nó, Deku vẫn giữ quan điểm lạc quan về chủ nghĩa anh hùng. Điều này cũng đúng, vì chương mới nhất đã nhắc lại rằng một nhân vật gây tranh cãi có thể đang tìm Deku để cứu họ.

Cơ thể của Tomura Shigaraki hiện đang được tranh giành quyền kiểm soát giữa ý thức của hắn và All For One. Thỏa thuận của Tomura với All For One không bao giờ bao gồm việc tâm trí của hắn bị bào mòn để cơ thể của hắn phục vụ như một ổ chứa mới cho All For One và kể từ khi họ hợp nhất, hắn đã dũng cảm chống lại điều đấy. Khi nghe lỏm được lời hứa cuối cùng của Star và Stripe cho All For One của một anh hùng khác vùng lên để đánh gục hắn, tâm trí của Tomura ngay lập tức hướng đến Midoriya. Bộ đôi chưa bao giờ có quan hệ tốt với nhau nhưng Deku tin chắc rằng nhiệm vụ của cậu là cứu Tomura khỏi All For One. Nếu những gợi ý của chương này được tin tưởng, anh ấy có thể làm được.

Ngoài việc cho phép họ gia hạn thời gian đếm ngược cho đến khi cơ thể của Tomura hoàn toàn sẵn sàng, nhóm của Star và Stripe đã ghi lại mọi khía cạnh của trận chiến, bao gồm cả những Điều khó hiểu, chiến lược và xu hướng chiến đấu của Tomura. Thông tin này sẽ chứng minh vô giá đối với các anh hùng vì một trong những vũ khí vĩ đại nhất của All For One đã là bí ẩn mà hắn vận hành. Biết trước về các sức manh mà hắn có thể sử dụng có thể mang lại cho các anh hùng một lợi thế vì họ có thể hình thành các chiến lược để vô hiệu hóa các cuộc tấn công. Mặc dù Chương 334 không cho thấy nhiều tương tác giữa Deku và phần còn lại của 1-A, nhưng những khoảnh khắc thú vị mà người hâm mộ mong đợi có thể sẽ đến trong các chương sau. Izuku, Katsuki và Shoto chắc chắn không phải là những thành viên duy nhất trong lớp có kỹ năng mới và đó sẽ là cơ hội vàng để thể hiện những gì phần còn lại của Lớp 1-A sẽ phải thể hiện trong trận chiến chống lại All For One sắp tới.

Theo: Kodoani.com