Kadokawa ra mắt Restaurant to Another World phiên bản mới

Kadokawa phát hành chương đầu tiên miễn phí vào thứ Tư

Kadokawa đã thông báo vào thứ Hai rằng họ sẽ phát hành chương đầu tiên của manga của Yamizawa và Morozawa là Restaurant to Another World New Edition (Isekai Shokudo ~ Yōshoku no Nekoya ~ , hoặc Western Cuisine Restaurant Nekoya) vào thứ Tư. Manga là bản chuyển thể mới của bộ light novel của Junpei Inuzuka và Katsumi Enami là Restaurant to Another World (Isekai Shokudo), và khác với bản chuyển thể manga trước đó của Takaaki Kugatsu vào tháng 7 năm 2017.

Chương đầu tiên sẽ được phát miễn phí trên trang web Book Walker Global của Kadokawa. Công ty tuyên bố rằng bản phát hành của nó sẽ bắt kịp với việc xuất bản nhiều kỳ tại Nhật Bản vào tháng 10 trên một số cửa hàng ebook trực tuyến.

Manga được ra mắt trên tạp chí Monthly Shounen Ace của Kadokawa vào ngày 26 tháng 4. Tập sách tổng hợp đầu tiên của manga được xuất bản vào ngày 25 tháng 9.

Inuzuka ra mắt câu chuyện trên trang web Shōsetsu-ka ni Narō (nghĩa đen là "Hãy trở thành tiểu thuyết gia") vào năm 2013, và ấn phẩm Hero Bunko của Shufunotomo đã xuất bản tập in đầu tiên vào tháng 2 năm 2015. Inami đã vẽ minh họa. Tập thứ năm được xuất bản tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019.

Anime chuyển thể đầu tiên được công chiếu vào tháng 7 năm 2017. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng và FUNimation Entertainment đã phát trực tuyến một bản lồng tiếng .

Phần thứ hai của anime truyền hình sẽ ra mắt trên kênh TV Tokyo vào thứ Sáu lúc 25:38 trước khi chuyển sang khung giờ bình thường là 25:23. Anime cũng sẽ chạy trên TV Osaka và AT-X .

Crunchyroll cũng bắt đầu xuất bản đồng thời bản chuyển thể manga trước đó của Kugatsu vào tháng 7 năm 2017. Manga ra mắt vào tháng 11 năm 2016 và kết thúc vào năm 2019.

Kadokawa trước đó đã thông báo vào tháng 8 rằng họ sẽ tăng tốc độ dịch và phân phối sách điện tử của mình, bắt đầu với bảy manga, tiếp theo là ba light novel mới được cấp phép vào tháng 10. Công ty sẽ phát hành nhiều manga dưới dạng simulpub trên dịch vụ trực tuyến Book Walker Global và sẽ xuất bản từng chương light novel. Trước đây, công ty lưu ý rằng họ đã từng mất 6-12 tháng để xuất bản phiên bản tiếng Anh cho các tựa sách của mình.

Kadokawa cho biết số đầu sách mà họ dự định thêm vào chương trình simulpub này "dự kiến ​​sẽ sớm vượt quá 100 đầu sách." Kadokawa cho biết thêm, đã có nhiều đặt hàng cũng sẽ có sẵn tại một số cửa hàng trực tuyến khác.