My Hero Academia tiết lộ mức độ kiểm soát của All For One

(kodoani.com)Chương 330 của My Hero Academia cho thấy Shigaraki đối đầu với Star và Stripe, và tiết lộ All For One đã trở nên mạnh mẽ như thế nào.

Chương mới nhất 330 của My Hero Academia minh họa Shigaraki đã trở nên mạnh mẽ như thế nào, và ý chí ban đầu của hắn còn lại rất ít.

Chương mới cho thấy kế hoạch của All For One nhằm tăng cường sức mạnh của Shigaraki và tiếp quản tâm trí và cơ thể của kẻ phản diện trẻ tuổi gần như đã hoàn thành. Trong trận chiến của Shigaraki với anh hùng chuyên nghiệp hàng đầu của Hoa Kỳ, Star and Stripe, All For One ngạc nhiên về việc cơ thể của Shigaraki đã thích nghi nhanh như thế nào với các thí nghiệm tăng cường sức mạnh mang tính tra tấn của Tiến sĩ Garaki và tốc độ mà All For One có thể đưa vào kim khí mới của hắn. Sau khi lừa Star và Stripe sử dụng sức mạnh của cô ấy trên một người mà về mặt kỹ thuật không còn tồn tại, All For One ca ngợi Shigaraki, nói rằng "Như chúng ta đã lên kế hoạch ban đầu, ngươi có ý định trở thành ta hoàn toàn sau hai tháng hồi phục, nhưng người là trái bom, Tomura. Lòng căm thù tuyệt đối của ngươi, động lực hủy diệt của ngươi! " All For One lưu ý rằng hắn có thể nói rằng Shigaraki không ủng hộ sự hợp nhất hoàn toàn này, nhưng nói rằng sự kết hợp của họ gần như đã hoàn thành, ước tính rằng nó hiện đã hoàn thành khoảng 97 hoặc 98%.

Chương mới và sự hoàn thành rõ ràng của kế hoạch dài hạn của All For One để sử dụng Shigaraki làm vũ khó mới của hắn dường như là một phần của quá trình xây dựng hướng tới kết thúc sắp tới của My Hero Academia. Vào tháng 3 năm nay, Weekly Shonen Jump, tạp chí manga nơi MHA được xuất bản nhiều kỳ, tuyên bố rằng bộ truyện đã bước vào "câu chuyện cuối cùng". Tác giả bộ truyện Kohei Horikoshi cũng đã nói rằng bộ truyện bắt đầu vào năm 2014, đã kéo dài hơn những gì tác giả dự đoán và tác giả đã xác định câu chuyện sẽ kết thúc như thế nào.

Mặc dù manga có thể sớm kết thúc, anime MHA vẫn còn rất nhiều câu chuyện để chuyển thể: anime chuyển thể gần đây đã kết thúc mùa thứ năm vào tháng 9 này, nhưng các nhà sản xuất của anime đã xác nhận rằng bộ truyện sẽ tiếp tục với mùa thứ sáu. phỏng theo arc Cuộc chiến giải phóng huyền bí của manga. Câu chuyện sẽ chứng kiến ​​các anh hùng ủng hộ thế giới và các học sinh trẻ tuổi tại Trường Trung học UA tham gia cuộc chiến chống lại những kẻ phản diện của Quân đội Giải phóng Meta. Bộ phim thứ ba và mới nhất trong loạt phim, Sứ mệnh anh hùng thế giới, sẽ bắt đầu công chiếu tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 29 tháng 10.

Tất cả năm mùa của anime My Hero Academia đều có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll và Funimation. Manga được bản địa hóa sang tiếng Anh và được VIZ Media phân phối trên toàn thế giới.