Manga Mizutamari ni Ukabu Shima của tác giả Kei Sanbe đang đến khúc cao trào

Manga của tác giả ERASED ra mắt vào tháng 11 năm 2019

Các trang web bán lẻ Mangaoh  hé lộ thông tin manga  của Kei Sanbe là Mizutamari ni Ukabu Shima (The Island Where Puddles Float) đang hướng về đến khúc cao trào của câu chuyện trong tập 4. Tập sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 7.

Sanbe ra mắt manga trên tạp chí Evening magazine của Kodansha vào tháng 11 năm 2019. Kodansha đã xuất bản tập thứ ba của manga tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 3.

Kodansha mô tả manga:

Chúng ta đấu tranh để sống bởi vì chúng ta có hy vọng.

Chúng tôi cố gắng hết sức để hạnh phúc vì có một người mà chúng tôi nên bảo vệ.

Chúng ta tin vào ngày mai và bước tiếp vì ở phương xa có một người.

Một người anh trai và em gái đang dành những ngày của cả hai  để chờ đợi người mẹ thân yêu của họ.

Một số phận đầy trắc trở bất ngờ ghé thăm người anh trai đang nghĩ đến em gái của mình.

Giữa cơn mưa tầm tã, “câu chuyện” bắt đầu.

Sanbe đã vẽ manga dài kì ERASED (Boku dake ga Inai Machi) từ năm 2012 đến tháng 3 năm 2016, và một spinoff manga từ tháng sáu-tháng mười một năm 2016. Manga đã được đề cử cho Reader Award' giải thưởng Tezuka Osamu văn hóa vào năm 2014, giải thưởng Manga Taisho trong năm 2015, và giải truyện tranh Seiun của năm 2017. Yen Press đã phát hành manga bằng tiếng Anh.

Một bộ anime chuyển thể được công chiếu vào tháng 1 năm 2016. Aniplex of America đã cấp phép cho bộ truyện, và Crunchyroll , Daisuki và Funimation đã phát trực tiếp bộ truyện khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Manga này cũng lấy cảm hứng từ một bộ phim live-action mà mở tại Nhật Bản tháng ba năm 2016. Netflix cũng sản xuất một loạt thích ứng live-action của Nhật Bản mà chiếu vào tháng năm 2017.

Sanbe đã ra mắt manga For the Kid I Saw in My Dreams (Yume de Mita: Anoko no Tame ni) đang diễn ra trên tạp chí Young Ace của Kadokawa vào tháng 7 năm 2017. Yen Press sẽ phát hành manga bằng tiếng Anh.