Manga Mars Red kết thúc ở tập 3

Manga ra mắt vào tháng 1 năm 2020, tập 2 xuất bản vào ngày 15 tháng 4

Nhà xuất bản Mag Garden thông báo tập 3 manga Mars Red sẽ là tập cuối cùn xuất bản. Tập thứ ba sẽ xuất bản vào ngày 14/7.

Tập thứ 2 của manga đã hé lộ trong tháng 4 rằng manga này sẽ đạt đến đỉnh điểm trong tập thứ ba.

Karakara đã ra mắt manga trên tạp chí Monthly Comic Garden của Mag Garden vào tháng 1 năm 2020.

Sê-ri đọc giai đoạn cũng có một chuyển thể anime truyền hình đang diễn ra. Funimation , công ty đồng sản xuất anime với Yomiuri TV Enterprise , mô tả câu chuyện:

MARS RED diễn ra vào năm 1923, và ma cà rồng đã tồn tại khá lâu. Nhưng hiện nay, số lượng ma cà rồng ngày càng nhiều và một nguồn máu nhân tạo bí ẩn mang tên Ascra đã xuất hiện.

Chính phủ Nhật Bản, đến lượt nó, tạo ra "Code Zero," một đơn vị trong quân đội có nhiệm vụ tiêu diệt các lực lượng ma cà rồng. Và cách nào tốt hơn để theo dõi ma cà rồng hơn là sử dụng ma cà rồng?

Được thành lập bởi Trung tướng Nakajima, đơn vị này đã từng hoạt động trong lĩnh vực chiến tranh thông tin, nhưng đã được giao nhiệm vụ lại để giải quyết cuộc khủng hoảng ma cà rồng. Code Zero và ma cà rồng cấp S Deffrot phải điều tra sự gia tăng này và ngăn chặn nó trước khi xã hội sụp đổ.

Funimation đã công chiếu anime với cả phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh vào ngày 29 tháng 3, một tuần trước khi công chiếu ngày 5 tháng 4 tại Nhật Bản. Tập thứ hai được phát trực tuyến khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Giai đoạn sản xuất đầu tiên của MARS RED ra mắt vào năm 2013, với nhiều chương trình hơn vào năm 2015 và 2017.