Manga Harem Marriage sẽ có một mini series

Số dài kỳ ngắn ra mắt vào ngày 17 tháng 1

Kodoani.com - Tạp chí Weekly Young Magazine của Kodansha lần thứ sáu năm nay đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng manga của Non là Harem Marriage (Hare Kon.) Sẽ có một mini-series dài sẽ ra mắt trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 17 tháng 1.

Kodansha Comics đã cấp phép cho manga và bắt đầu phát hành bộ truyện dưới dạng download vào tháng 1 năm 2021. Công ty đã phát hành tập thứ 12 vào ngày 28 tháng 12. Kodansha Comics mô tả manga:

Người đàn ông mà Koharu yêu không hề lừa dối cô ấy ... anh ấy đang lừa dối vợ mình với cô! Và không chỉ vậy ... anh chàng còn là chàng trai thứ ba liên tiếp làm vậy. Chán nản, cô rời Tokyo về quê, từ chối một tương lai của tình yêu và hôn nhân để có một cuộc sống đơn giản hơn. Nhưng mọi thứ đã thay đổi - cha mẹ cô đang gặp khó khăn, quán cà phê mà họ điều hành đã đóng cửa, và một người đàn ông đáng sợ vẫn bám theo cô xung quanh. Cô ấy nghĩ điều này có thể dành cho cô ấy, cho đến khi cô ấy biết rằng quê hương của cô ấy đã cho phép hôn nhân đa thê, và cô ấy đã lọt vào tầm ngắm của người đàn ông đó với tư cách là người vợ thứ ba!

Non sáng tác manga và đăng tải trong Magazine Weekly Young vào năm 2014. Kodansha xuất bản tập 19 của manga vào tháng năm 2019. Bộ truyện này có 2,6 triệu bản đang phát hành.

Bộ manga đang chuyển thể cho một bộ phim live-action ra mắt trên kênh ABC vào ngày 16 tháng 1.

Theo: Kodoani.com