Live-Action Usogui Film Spawns có series ngắn về Ranko, Kaji

Live Action dài 4 tập ra mắt trên dTV cùng ngày với phim vào ngày 11 tháng 2

Kodoani.com - Trang web chính thức cho live-action phim chuyển thể từ manga của Toshio Sako là Usogui (The Lie Eater) công bố vào hôm thứ Ba rằng bộ phim sẽ có một series live-action ngắn 4 tập mang tên Usogui -Kurama Ranko-hen/Kaji Takaomi- hen- (The Lie Eater -Ranko Kurama's Story/Takaomi Kaji's Story) và sẽ công chiếu vào ngày 11 tháng 3 sắp tới.

Đạo diễn Hideo Nakata của phim cũng đang chỉ đạo loạt phim live-action. Bộ phim sẽ có cùng dàn diễn viên với bộ phim và sẽ tập trung vào câu chuyện của các nhân vật chính của bộ phim

Bộ phim sẽ công chiếu vào ngày 11.

Phim có sự tham gia của Ryūsei Yokohama trong vai nhân vật chính Baku Madarame. Hayato Sano đóng vai Takaomi Kaji, cộng sự của Baku. Hideo Nakata (Ring, Dark Water, L change the WorLd) sẽ đạo diễn bộ phim. B'z đang biểu diễn ca khúc chủ đề của bộ phim "Live."

Bộ phim người thật đóng đã được công bố vào năm 2016.

Câu chuyện về Usogui kể về một tay cờ bạc tài giỏi tên là Baku "Usogui" Madarame khi anh ta đặt cuộc đời mình làm cuộc cá cược cho nhiều trò chơi khác nhau.

Sako bắt đầu viết manga Usogui vào năm 2006 và kết thúc vào tháng 12 năm 2017. Manga có 49 tập. Sako đã ra mắt một bộ truyện tranh phụ mang tên Usogui -Rikkainin Yakō Hikoichi- (Kẻ ăn nói dối trá: Hikoichi Yakō) trên Weekly Young Jump vào ngày 7 tháng 10 và kết thúc vào ngày 25 tháng 11. Bộ truyện tranh chính đã chuyển thể cho một anime (OVA) đi kèm với tập thứ 26 của manga vào năm 2012.

Theo: Kodoani.com