Trailer mới của loạt phim Live-Action Yu Yu Hakusho cùng 12 clip giới thiệu nhân vật đã được phát sóng

Series ra mắt toàn cầu trên Netflix vào ngày 14 tháng 12

Kodoani.com - Netflix đã công bố trailer chính thức cho loạt phim live-action dựa trên manga Yū Yū Hakusho của Yoshihiro Togashi vào thứ Ba, cùng với một loạt trailer giới thiệu các nhân vật trên tài khoản YouTube Nhật Bản vào thứ Tư.

Dàn diễn viên và vai diễn chính bao gồm:

Takumi Kitamura vai Yusuke Urameshi

Sei Shiraishi vai Keiko Yukimura

Jun Shison vai Kurama

Shūhei Uesugi vai Kazuma Kuwabara

Kotone Furukawa vai Botan

Kanata Hongō vai Hiei

Kenichi Takitō vai Trưởng lão Toguro

Goro Inagaki vai Sakyo

Go Ayano vai Toguro lúc trẻ

Meiko Kaji vai Genkai

Ai Mikami vai Yukina

Keita Machida vai Koenma

Sho Tsukikawa (đạo diễn của live-action "Let Me Eat Your Pancreas") sẽ chỉ đạo bộ phim, và Tatsurō Mishima sẽ viết kịch bản. Ryō Sakaguch (Chúa tể của những chiếc nhẫn, X-Men) là người giám sát VFX.

Manga Yū Yū Hakusho kể về Yusuke Urameshi, một cậu học sinh côn đồ 14 tuổi, chết sau khi cứu một đứa trẻ trong một vụ tai nạn xe hơi. Thế giới Linh hồn bất ngờ trước cái chết của anh và cho anh cơ hội trở lại với tư cách là một "thám tử linh hồn," người được giao nhiệm vụ đánh bại quỷ dữ.

TOHO Studios và Netflix đã ký hợp đồng nhiều năm để thuê hai cơ sở sân khấu của TOHO ở Tokyo bắt đầu từ tháng 4 năm 2021. Sản phẩm đầu tiên của Netflix ở đó là loạt phim live-action Yū Yū Hakusho.

Manga gốc Yū Yū Hakusho do Yoshihiro Togashi sáng tác, đã được xuất bản từ năm 1990 đến 1994. Nó đã trở thành một trong những tác phẩm nổi tiếng và được yêu thích trong thể loại shonen.

Theo: Kodoani.com