Manga Lovesick Ellie sẽ có phim live-action vào tháng 3

hé lộ dàn diễn viên Miyase Ryubi cùng Nanoka Hara

Kodoani.com - Công ty Shochiku đã thông báo vào thứ Tư rằng manga shojo "Lovesick Ellie" (Koi Wazurai no Ellie) của Fujimomom sẽ được chuyển thể thành một bộ phim live-action và dự kiến sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 3.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Ryubi Miyase sẽ đóng vai Akira Ohmi.
  • Nanoka Hara sẽ đóng vai Eriko Ichimura.

Đạo diễn của bộ phim là Miki Kōichirō (đạo diễn live-action "Ushijima the Loan Shark", "Ya Boy Kongming!"), và kịch bản được viết bởi Satoko Okazaki.

Manga "Lovesick Ellie" đã được ra mắt trên tạp chí Dessert của Kodansha vào tháng 7 năm 2015 và kết thúc vào tháng 5 năm 2020. Kodansha đã xuất bản tập thứ 12 và cuối cùng của manga vào tháng 10 năm 2020. Manga đã đề cử cho giải thưởng Manga Shōjo xuất sắc nhất tại Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 42 năm 2018.

Nội dung của manga kể về Eriko Ichimura, một học sinh trung học trải qua những ngày học cấp ba trong sự mù mờ hoàn toàn, với sở thích duy nhất là nhìn chằm chằm vào Akira "Omi-kun" Ohmi đẹp trai và tweet về tưởng tượng hàng ngày của mình. Câu chuyện phát triển khi Eriko chứng kiến con người thật của Omi-kun và sự xấu hổ khi anh chàng đọc những tweet của cô trên Twitter.

Theo: Kodoani.comComic Natalie