Tác giả Eternals xác nhận Ikarus Thực sự đã chết

Nhà biên kịch Kaz Firpo của Marvel Eternals xác nhận cái chết lớn của bộ phim và giải thích cách thức và lý do họ đi đến quyết định giết nhân vật này.

Kodaoni.com - Vào cuối Eternals, Ikarus sống đúng với tên gọi của mình. Sau khi buộc phải lựa chọn giữa gia đình mình và thiết kế vĩ đại của Arishem, Eternal không thể chịu đựng được việc tồn tại trong một thế giới mà tình yêu của hắn mâu thuẫn với nghĩa vụ, vì vậy hắn đã ném mình vào mặt trời. Nói với CBR, biên kịch Kaz Firpo của Eternals xác nhận hành động này thực sự đã giết Ikarus và đưa ra một chút hiểu biết sâu sắc về quyết định này.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

"Điểm nóng chảy của một Eternal là gì? Mất bao lâu để làm tan chảy một robot Vĩnh cửu theo đúng nghĩa đen?" Firpo nói đùa. "Vì những gì nó đáng giá ... vâng, nó luôn là như vậy. Hắn không thể chịu đựng được việc phải đối mặt với gia đình của mình sau những gì đã làm, điều mà hắn nhận ra."

"Tôi không nghĩ rằng Ikarus thậm chí còn nghĩ rằng hắn sai. Tôi nghĩ rằng hắn có quá nhiều hối tiếc. Hắn muốn xin lỗi. Tôi nghĩ hắn ta xin lỗi vì cách anh ấy đã sống cả đời trên hành tinh này, và đó là rất nhiều gánh nặng để thực hiện, "ông giải thích. "Vì vậy, thực sự, hành động đó về cơ bản nói rằng, 'Tôi đã phạm sai lầm, nhưng tôi không thể đối mặt với gia đình mình, và tôi không thể tiếp tục sống."

“Nó bắt đầu như một cuộc lưu đày mà tôi nghĩ, trong suốt quá trình làm phim, đã thực sự trở thành một thứ cần phải dứt khoát,” anh nói thêm. "Đó thực sự là một khoảnh khắc để nói, 'Đó là sự hy sinh." Đại loại là nói, 'Tôi không thể phục vụ các Eternals. Nếu tôi không thể phục vụ Celestials, vừa không thể ở bên gia đình mình, thì tôi chọn phương án thứ ba này,' mà - đối với hắn - thực sự là như vậy. lãng quên. Vì vậy, yeah, hắn đã chết. "

Trong suốt bộ phim, Eternals của Marvel biết được mục đích thực sự của họ: bảo vệ sự sống, cho phép nó phát triển mạnh mẽ trên một hành tinh, để nó tạo ra năng lượng cần thiết cho phép các Celestial tiếp theo được sinh ra. Tuy nhiên, trong quá trình một Celestial sinh ra, tất cả sự sống trên hành tinh chủ đều chết - một sự hy sinh được Arishem cho là cần thiết. Các Eternals kinh hoàng khi phát hiện ra thiết kế vĩ đại của Arishem, đặc biệt là sau khi họ trở nên gắn bó với nhân loại trong thời gian ở Trái đất.

Tất cả chúng, chỉ có một: Ikarus. Ikarus vẫn cam kết thực hiện nghĩa vụ của mình với Arishem đến mức anh ta đã giết Ajak và khiến những người còn lại trong gia đình mình lạc lối. Sau đó, khi Tiamut bắt đầu nổi lên, anh ta tích cực chiến đấu với những người khác khi họ cố gắng ngăn cản sự ra đời của Celestial. Cuối cùng, Ikarus yêu Sersi đến mức anh không thể ngăn cản cô khi cô biến Tiamut thành đá cẩm thạch. Hành động này đã xé nát anh ta ra; anh ta đã không chỉ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của mình mà còn cả gia đình anh ta. Kết quả là anh ta không thể sống với chính mình được nữa, và do đó đã tự hủy hoại bản thân bằng cách bay vào mặt trời.

Theo: Kodoani.com