Câu hỏi lớn nhất chưa được trả lời của Arifureta Phần 1

Với Phần 2 của Arifureta, một anime harem isekai, được chính thức xác nhận vào năm 2022, đây là bản tóm tắt những câu hỏi chưa được giải đáp từ Phần 1.

Kodoani.com - Kể từ khi loạt phim lần đầu tiên được phát sóng cách đây hai năm, Arifureta: From Commonplace to World's Strongest đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều. Anime với tag harem và isekai, và được chuyển thể dựa trên một light novel được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, một số cảm thấy choáng ngợp và thậm chí thất vọng trước cách các quái vật trong series được chuyển thể lên màn ảnh bằng thiết kế CGI.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Hơn nữa, người xem cho rằng sự biến đổi của Hajime Nagumo từ một cậu bé tốt bụng nhưng vô dụng thành một kẻ giết người lạnh lùng diễn ra quá nhanh - phần lớn trong khoảng thời gian của tập đầu tiên - nên họ có quá ít thời gian để đầu tư vào sự phát triển của nhân vật chính. Bất chấp những lời chỉ trích lớn, người hâm mộ hy vọng rằng Phần 2 sắp tới sẽ làm lại phần đầu. Nó có thể bắt đầu bằng cách trả lời những câu hỏi lớn này.

Liệu Myu Có Được Đoàn Tụ Với Mẹ Của Mình?

Trong Phần 1 - Tập 11, Hajime và Shea chạm trán với một đứa trẻ mới biết đi của lính đánh thuê bị bỏ rơi trong cống tên Myu. Cô ấy ngay lập tức bị bắt cóc lại sau khi Hajime và Shea thả cô ấy tại trụ sở bảo vệ thành phố. Dàn nhân vật chính cuối cùng đã cứu cô khỏi một nhóm buôn nô lệ buôn bán những đứa trẻ quái vật.

Tập phim kết thúc với việc Myu muốn gọi Hajime là "Papa" thay vì "Big Brother". Bất chấp những phản đối ban đầu của mình, Hajime trở nên rất bảo vệ cô và coi cô như con gái của mình. Về cơ bản, cô được nhận vào "gia đình", cùng với Yue, Shea Haulia và Tori. Cuối cùng, Myu tiết lộ với Shea rằng cô đã bị tách khỏi mẹ của mình. Vậy, mẹ cô ấy ở đâu? Liệu cô ấy sẽ được đoàn tụ với cô ấy trong mùa tiếp theo, hay cô ấy sẽ tiếp tục đi du lịch với gia đình đã tìm thấy của mình?

Liệu Sự Ghen Tuông Của Yue Có Chiếm Được Lợi Thế?

Cũng trong tập 11, Yue đi ăn trưa với Tio Klarus, làm quen với cô ấy trong khi Shea và Hajime đang hẹn hò. Trong khi họ trò chuyện, Tio bày tỏ ý nghĩ rằng Shea muốn cướp Hajime khỏi Yue. Yue sau đó bình tĩnh giải thích rằng cô ấy muốn Hajime được bao quanh bởi những người yêu thương anh ấy. Shea có thể có tình cảm với Hajime, nhưng Yue biết rằng họ có một mối quan hệ đặc biệt.

Điều này càng được chứng minh trong tập cuối cùng của mùa khi Hajime từ chối Kaori Shirasaki vì tình cảm của anh với Yue. Mặc dù vậy, xung quanh rất nhiều phụ nữ yêu anh ấy có thể cám dỗ Hajime rơi khỏi tình yêu. Với việc Kaori là sự bổ sung mới nhất và là người phụ nữ duy nhất khác công khai thách thức cô ấy, liệu Yue có củng cố mối quan hệ mà cô ấy có với Hajime, hay nó sẽ bị phá vỡ dưới áp lực?

Kaori Sẽ Điều Chỉnh Như Thế Nào Với Hajime Mới?

Sau khi bị chia cắt vào đầu mùa giải, Hajime và Kaori cuối cùng đã được đoàn tụ trong Tập 12. Cô được cho là đã quan tâm sâu sắc đến  Hajime trong cuộc sống trước đây của họ. Hajime cũng vậy, nghĩ về cô ấy khi nào nghĩ về quá khứ của mình. Cô ngay lập tức nhận ra Hajime mới ngay khi nhìn vào anh chàng, và cảm ơn đến mức rơi nước mắt khi cuối cùng họ đã kết nối lại.

Vào cuối tập phim, cô  thú nhận tình yêu của mình và yêu cầu tham gia cùng họ để được ở bên  Hajime.  Hajime từ chối cô, nói rằng anh có tình cảm với Yue và không thể đáp lại. Mặc dù vậy, Kaori vẫn quyết tâm ở bên cạnh Hajime. Cô ấy thách Yue chứng minh ai là người yêu Hajime nhất, và Yue cố ý chấp nhận. Tio đáng chú ý chỉ ra rằng cô ấy rất hào hứng muốn xem động mới này diễn ra như thế nào và chắc chắn người xem cũng cảm thấy như vậy.

Rõ ràng là Yue vẫn còn trái tim của Hajime vào cuối Phần 1. Ngay cả tình yêu của Kaori, một người phụ nữ trong quá khứ của anh, cũng không đủ để chôn vùi mối ràng buộc của anh với Yue. Phần lớn, Tio và Shea có ranh giới với Yue mà họ không bao giờ dám vượt qua. Tuy nhiên, với việc Kaori chính thức được thêm vào nhóm và thách thức Yue, mọi thứ có thể thay đổi. Có lẽ, một nhân vật mới có thể cuốn Hajime ra khỏi chân anh ta và ra khỏi tay Yue.

Khả năng chế ngự của Hajime có thể cho phép anh ta đánh bại quái vật một cách dễ dàng, nhưng chúng không liên quan gì đến việc điều hướng động lực phức tạp trong harem. Hy vọng rằng người xem sẽ có được cái nhìn rõ ràng hơn, với hình ảnh động và CGI được cải thiện, về quỹ đạo hành trình của dàn diễn viên chính. Ngoài nhiều câu hỏi được giới thiệu ở đây, cũng có thể có khả năng phần tiếp theo của bộ truyện sẽ quay lại và cung cấp cái nhìn sâu hơn về cuộc sống trước đây của Hajime để phát triển lại nhân vật của anh ấy. Dù người sáng tạo đi theo con đường nào, Phần 2, hiện được liệt kê là sẽ phát hành vào tháng 1 năm 2022, rất được mong đợi.

Theo: Kodoani.com