Anime The Prince of Tennis II nhận được loạt series mới về World Cup U-17 vào năm 2022

Phim truyền hình đầu tiên sau 10 năm tái hợp dàn diễn viên

Sự kiện kỷ niệm 20 năm anime The Prince of Tennis đã thông báo vào Chủ nhật rằng một series anime mới, Shin Tennis no Ōji-sama U-17 World Cup (The Prince of Tennis II : U-17 World Cup), sẽ ra mắt vào năm sau. Đây sẽ là series đầu tiên trong nhượng quyền thương mại trong khoảng một thập kỷ. Sự kiện đã giới thiệu một teaser visual có sự góp mặt của vai chính Ryōma Echizen cùng với Kunimitsu Tezuka và Hōō Byōdōin với khẩu hiệu, "Đến một thế giới chưa từng thấy…." (Video quảng cáo bị chặn bên ngoài Nhật Bản.)

Loạt phim mới có sự góp mặt của dàn diễn viên trở lại:

Junko Minagawa lồng tiếng Ryōma Echizen

Ryotaro Okiayu lồng tiếng Kunimitsu Tezuka

Hiroki Yasumoto lồng tiếng Hōō Byōdōin

Junichi Suwabe lồng tiếng Keigo Atobe

Sachiko Nagai lồng tiếng Seiichi Yukimura

Yoshimasa Hosoya lồng tiếng Kuranosuke Shiraishi

Tarusuke Shingaki lồng tiếng Eishirō Kite

Mamoru Miyano lồng tiếng Ryōga Echizen

Keiichiro Kawaguchi ( ISLAND ) sẽ trở lại từ anime 2D cuối cùng, The Prince of Tennis II Hyotei vs Rikkai Game of Future , để đạo diễn loạt phim mới tại Studio KAI và MSC , và Mitsutaka Hirota ( Anime-Gataris , Nanbaka ) một lần nữa phụ trách các tập lệnh. Akiharu Ishii ( Blood + , Ultramarine Magmell ) trở lại để thiết kế các nhân vật và đảm nhiệm vai trò đạo diễn hoạt hình chính.

Các nhân viên trở lại khác bao gồm:

Nghệ sĩ Color Key: Yuko Tsumori

Giám đốc nghệ thuật: Sei Ito ( Studio ARA )

Nền: Studio ARA

Art Deisgn: Tomoyuki Aoki

Compositinng Giám đốc hình ảnh: Yūta Nakamura

Biên tập: Daisuke Hiraki

Đạo diễn âm thanh: Yuki Matsuoka

Âm nhạc: Chihiro Tamaki

Sản xuất âm thanh: Jinnan Studio

Sản xuất: NAS

Sự kiện hôm Chủ nhật đã giới thiệu một video quảng cáo để kỷ niệm 20 năm loạt phim hoạt hình:

Takeshi Konomi đã sáng tác The Prince of Tennis trong Shueisha, với tạp chí Weekly Shonen Jump từ năm 1999 đến năm 2008. Câu chuyện nói về tay vợt trung học Ryoma Echizen đánh bại đối thủ để đạt được giải đấu quốc gia. Manga chuyển thể thành series anime TV từ 2001-2005, 2 bản anime ngắn và một đoạn ngắn sân khấu, một vài dự án anime video, một live-action phim, một bộ phim truyền hình live-action ở Trung Quốc, và một giai đoạn loạt âm nhạc phổ biến.

Konomi sau đó đã ra mắt loạt manga The Prince of Tennis II trên tạp chí Jump SQ của Shueisha vào năm 2009. Câu chuyện bắt đầu sau giải đấu quốc gia, khi Ryōma tham gia một nhóm tuyển thủ trung học cơ sở tại trại huấn luyện hàng đầu của Nhật Bản dành cho những người chơi dưới 17 tuổi. Bộ truyện tranh phần tiếp theo đang diễn ra này đã sinh ra loạt phim hoạt hình truyền hình năm 2012 The Prince of Tennis II. Loạt phim OVA của Prince of Tennis II vs. Genius 10 sau đó đã sáng tác được 5 tập từ tháng 10 năm 2014 đến tháng 6 năm 2015.