L'Arc-en-Ciel trình diễn bài hát opening mới cho anime Edens Zero

Bài hát mới ra mắt trong tập phát sóng vào thứ Bảy

Website chính thức cho loạt anime chuyển thể của tác giả Hiro Mashima là Edens Zero, đã hé lộ hôm thứ Bảy rằng ca sĩ L'Arc-en-Ciel đang thực hiện mới bài hát chủ đề mở đầu tên "Forever . " Bài hát chủ đề mới ra mắt cùng với tập ra mắt vào thứ Bảy.

Sayuri đang biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc thứ hai của anime "Sekai no Himitsu" (Bí mật của thế giới).

Anime được công chiếu lần đầu trên NTV và các kênh khác vào ngày 10 tháng 4. Tại Nhật Bản, bộ phim được phát trực tuyến lần đầu trên Netflix và Hulu vào ngày 10 tháng 4, và cũng đang phát trực tuyến trên các dịch vụ khác ở Nhật Bản. Anime sẽ phát trực tuyến trên Netflix bên ngoài Nhật Bản vào ngày 26 tháng 8.

Shinji Ishihara (Fairy Tail, Log Horizon) là đạo diễn chính của anime tại JC Staff, và Yūshi Suzuki (đạo diễn của Fairy Tail season 3) là đạo diễn cho anime. Mitsutaka Hirota (Zoids Wild, Rent-A-Girlfriend) đang giám sát và viết kịch bản cho loạt phim, và Yurika Sako đang thiết kế các nhân vật cho phim hoạt hình.

Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh cả bản in và kỹ thuật số.

Cốt truyện

Tại Vương quốc Granbell, một công viên giải trí bị bỏ hoang, Shiki đã sống cả đời giữa những cỗ máy. Nhưng một ngày nọ, Rebecca và cô bạn mèo Happy xuất hiện ở cổng trước của công viên. Những người mới đến này ít ai biết rằng đây là lần đầu tiên con người tiếp xúc với Granbell sau một trăm năm! Khi Shiki tình cờ kết bạn với những người bạn mới, những người bạn cũ đã làm một cuộc nổi loạn của người máy… Và khi quê hương của cậu trở nên nguy hiểm, Shiki phải cùng với Rebecca và Happy trên con tàu vũ trụ và trốn thoát vào vũ trụ vô biên.

Tác giả Mashima (Fairy Tail, Rave Master) đã ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shounen vào tháng 6 năm 2018.

Manga cũng truyền cảm hứng cho một game nhập vai hành động 3D dành cho hệ máy console và game nhập vai từ trên xuống dành cho thiết bị di động. Konami đang phát triển game.