Sk8 the Infinity Anime Nhận Dự án Anime Mới, 2 vở kịch sân khấu

Câu chuyện dự kiến vào tháng 12, tháng 1

Buổi tối của sự kiện "Sk8 Masquerade of Love" đã thông báo vào Chủ nhật rằng anime Sk8 the Infinity đang tạo ra một dự án anime mới và sản xuất vở kịch sân khấu gồm hai phần. Website chính thức và tài khoản Twitter của anime sẽ thông báo thêm thông tin chi tiết về dự án anime mới trong tương lai. Vở kịch Sk8 The Stage đầu tiên sẽ khởi chiếu vào tháng 12 này, và vở kịch thứ hai sẽ công chiếu vào tháng 1 năm sau.

Anime gốc xoay quanh Reki, một học sinh trung học năm thứ hai yêu thích trượt ván, và bị cuốn vào "S", một cuộc đua trượt ván ngầm và nguy hiểm không có quy tắc tại một khu mỏ bỏ hoang. Langa, người đã trở về Nhật Bản từ Canada và chưa bao giờ trượt ván trước đây, cũng bị quấn lấy bởi những tay đua S. Dirty, những tay đua AI và những cá nhân độc đáo khác cạnh tranh trong "cuộc chiến đua ván trượt dành cho thanh thiếu niên."

Hiroko Utsumi (Banana Fish, Free! - Iwatobi Swim Club, Free! Eternal Summer) đã đạo diễn anime gốc tại BONES, và Ichiro Okouchi (Code Geass: Lelouch of the Rebellion, Kabaneri of the Iron Fortress) đã viết và giám sát kịch bản của series. Michinori Chiba (Basilisk, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans) thiết kế nhân vật và Ryou Takahashi (ACCA: 13-Territory Payment Dept., Argonavis from BanG Dream!) Soạn nhạc.

Anime được công chiếu trên kênh ABC TV và "ANiMAZiNG !!!" của TV Asahi . Chương trình sẽ công chiếu vào ngày 9 tháng 1. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và bắt đầu phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh vào tháng Hai.