Video quảng cáo Attack on Titan Season 2 kỷ niệm những khoảnh khắc hay nhất nhất của loạt phim

Crunchyroll nhắc lại cho những người hâm mộ Attack on Titan về tập cuối sắp tới của loạt phim bằng cách nhìn lại một số cảnh đáng nhớ nhất của bộ phim.

Kodoani.com - Crunchyroll đã phát hành một video quảng cáo mới nêu bật một số khoảnh khắc của Attack on Titan .

Loạt clip tổng hợp nhiều cảnh nội tâm hơn của anime, bắt đầu với Trận chiến đẫm máu của Trost ở gần đầu phim và tiếp tục với việc dựng nhanh một số cảnh đánh nhau từ nửa sau của loạt phim. Đoạn giới thiệu đầy rắc rối và tràn ngập ánh sáng được tạo ra để quảng bá cho buổi ra mắt sắp tới của Phần 2 của mùa cuối cùng của Attack on Titan, sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll, Funimation và Hulu vào ngày 9 tháng 1. Crunchyroll sẽ cung cấp một chuyển thể đến hơn 200 quốc gia, với phụ đề có sẵn bằng tám ngôn ngữ. Funimation cũng sẽ phát trực tuyến loạt phim khi phát sóng tại Nhật Bản tại Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Mexico, Brazil, Colombia, Peru, Chile, Australia và New Zealand.

Attack on Titan: The Final Season Phần 2 sẽ bắt đầu ngay khi nửa đầu của mùa giải còn lại, với việc Reiner chuẩn bị chiến đấu với nhân vật chính của series, Eren Jaeger. Đợt cuối cùng của các tập sẽ chuyển thể các chương còn lại của manga Isayama, đã xuất bản chương cuối gây tranh cãi ở Nhật Bản vào đầu năm nay. Kodansha USA đã xuất bản tập cuối cùng của manga tại Bắc Mỹ vào tháng 10.

Các công ty khác nhau đằng sau việc phát hành Attack on Titan đã bắt đầu thông tin anime vài tháng trước. Kodansha đã mang đến một phòng trưng bày nghệ thuật Attack on Titan khổng lồ cho nhiều hội nghị anime trên khắp Hoa Kỳ vào mùa thu này, và studio MAPPA gần đây đã phát hành một áp phích mới nhìn lại hành trình của Eren Jaeger trong suốt bộ truyện. Trong khi các nhà sản xuất của chương trình rõ ràng muốn tập trung vào các điểm nổi bật của loạt phim, anime đã nhận được một số sự cố không mong muốn gần đây khi nghị sĩ Mỹ Paul Gosar bị kiểm duyệt và loại bỏ nhiệm vụ ủy ban của mình sau khi anh ta chia sẻ một video Attack on Titan đã được thay đổi để có khuôn mặt của anh ấy trong Quân đoàn trinh thám của anime. Hình ảnh một số người khổng lồ, được chỉnh sửa để giống với các đối thủ chính trị của Gosar, bao gồm cả nữ dân biểu Alexandria Ocasio-Cortez và Tổng thống Joe Biden. Loạt phim cũng nhận được một số phản hồi tiêu cực về việc phát hành hàng hóa băng tay của người Eldian , điều này khiến người ta so sánh với nhiều ví dụ thực tế về sự phân biệt đối xử. Những chiếc băng đội trưởng đã nhanh chóng bị ủy ban sản xuất của chương trình hủy bỏ ngay sau khi một số nhà bán lẻ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước.

Attack on Titan được sáng tác bởi Hajime Isayama và là một trong những loạt manga nổi tiếng nhất thế giới, với hơn 100 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới.

Theo: Kodoani.com