Shinigami Bocchan to Kuro Maid (The Duke of Death and His Maid) Anime tiết lộ video quảng cáo, bài hát Opening, dàn diễn viên, và thời gian công chiếu ngày 4 tháng 7

Ngoài ra trailer tiết lộ hình ảnh chính, nhân viên bổ sung

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga của Koharu Inoue, The Duke of Death and his maid ( Shinigami Bocchan tới Kuro Maid ) hé lộ một đoạn video quảng cáo, hình ảnh, diễn viên, đội ngũ nhân vien và buổi công chiếu vào ngày 04 tháng 7. Video tiết lộ bài hát opening  "Mangetsu to Silhouette no Yoru" (Trăng tròn và Đêm của hình bóng) của Natsuki Hanae , người đóng vai Công tước Tử thần, và Ayumi Mano , người đóng vai cô hầu gái Alice; và bài hát Ending  "Nocturne" của Mano.

Anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX vào ngày 4 tháng 7 lúc 10:00 tối theo giờ JST. Anime sau đó sẽ được phát sóng trên BS11 và Yomiuri TV .

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

Houchu Ohtsuka trong vai Rob, một quản gia phục vụ Công tước và giống như cha mẹ của anh ta sau khi bị trục xuất khỏi dinh thự chính. Ông  có kinh nghiệm làm quản gia đã 50 năm, nhưng khi tính chuyện già yếu, có thể xảy ra rắc rối không mong muốn

Inori Minase trong vai Viola, em gái của Công tước, người thích đồ ngọt và tình yêu. Cô có một tính cách hoạt bát và thường xuyên đến thăm anh trai của mình mặc dù bị mẹ cấm làm điều đó. Cô bé cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với mọi người, nhưng cô ấy cảm thấy lo lắng và không thể nói chuyện tốt khi ở bên cạnh Rob, người cô ấy yêu.

Wakana Kuramochi trong vai Caph, người nửa người nửa phù thủy và do đó bị cả con người và phù thủy ghét bỏ. Cô biết mình không thông minh nên đã tin tưởng vào người bạn thời thơ ấu của mình để đưa ra quyết định. Cô ấy có thể điều khiển lửa và biến thành một con dơi.

Hiroshi Kamiya trong vai Zain, một pháp sư có cái đầu giống chim, người có thể biến thành quạ trắng. Anh quan tâm rất nhiều đến người bạn thời thơ ấu của mình, nhưng anh ấy cũng thực sự thích phụ nữ.

Yūma Uchida trong vai Walter, em trai của Công tước. Cậu là một quý ông đẹp trai, nhưng anh có mặc cảm là con trai thứ và có cảm giác cạnh tranh với ông anh của mình.

Dàn nhân viên bổ sung bao gồm:

Đạo diễn mô hình nhân vật: Yūya Hatano ( SMDE )

Giám đốc nghệ thuật: Akira Suzuki

Nhà thiết kế màu sắc: Miho Kimura

Nhà quay phim: Shingo Fukuyo

Biên tập viên: Kentarou Tsubone ( REAL-T )

Đạo diễn âm thanh: Jin Aketagawa

Đĩa đơn bao gồm cả bài hát Opening và Ending sẽ ra mắt vào ngày 28/6.

Câu chuyện của manga xoay quanh vị Công tước Tử thần nổi tiếng, bị nguyền rủa sẽ cướp đi mạng sống từ bất kỳ sinh vật sống nào mà anh ta chạm vào. Anh ta đi cùng với cô hầu gái Alice, người thích trêu chọc anh ta, nhưng là người duy nhất dám chạm vào anh.

Yoshiki Yamakawa ( Kill Me Baby , Little Busters ! , Hi Score Girl ) sẽ đạo diễn anime tại JC Staff . Shogakukan Music & Digital Entertainment phụ trách CGI. Hideki Shirane ( Date A Live , Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?? ) Phụ trách sáng tác loạt phim. Michiru Kuwabata ( Danchi Tomoo , Hi Score Girl ) đang vẽ thiết kế nhân vật. Yusuke Suzuki là giám đốc CG. Gen Okuda và Takeshi Watanabe đang soạn nhạc.

Inoue đã ra mắt manga trên trang web manga Webry Sunday của Nhà xuất bản Shogakukan vào tháng 10 năm 2017. Shogakukan đã xuất bản tập 12 của manga vào thứ Tư .