Manga Ai Mai Mi kết thúc ở tập 11 vào mùa hè này

Manga đã kết thúc đăng trên trang web Manga Life Win vào thứ Năm

Tác giả manga Ai Mai Mi Choboraunyopomi đã đăng trên Twitter vào thứ Sáu rằng cô sẽ kết thúc manga ở tập thứ 11, sẽ phát hành vào mùa hè năm nay. Choboraunyopominói thêm trên Twitter rằng cô đã hỏi ý kiến ​​một thầy bói đáng tin cậy về vấn đề này. Thầy bói đã đọc một lá bài tarot chỉ ra rằng việc kết thúc manga ở tập 11 sẽ là một sự tình cờ. Choboraunyopomi nói rằng manga đã kết thúc với chương gần đây nhất của nó.

Trang web Manga Life Win của Takeshobo đã xuất bản trang thứ chín và trang cuối cùng trong chương thứ 140 của manga vào thứ Năm.

Choboraunyopomi ra mắt manga hài hước thuộc thể loại 4koma vào năm 2009. Takeshobo đã xuất bản tập thứ 10 của manga vào tháng 6 năm 2020. Manga tập trung vào Ai, Mai và Mi, ba cô gái thành lập câu lạc bộ manga. Mặc dù họ có trí tưởng tượng phong phú, nhưng những tưởng tượng xa vời và những cuộc phiêu lưu điên rồ của họ thường khiến họ không thực sự vẽ được manga nào.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho ba bộ anime truyền hình dài 13 tập. Loạt anime đầu tiên về quần đùi được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2013. Phần thứ hai, Ai-Mai-Mi Mōsō Catastrophe, được công chiếu vào tháng 7 năm 2014. Phần thứ ba, Ai-Mai-Mi Surgical Friends , được công chiếu vào tháng 1 năm 2017. Nhượng quyền thương mại cũng đã truyền cảm hứng một vở nhạc kịch.

Bộ manga của cô là Fushigi na Somera-chan manga cũng được chuyển thể thành anime. Bộ truyện tranh Jaku-San-Sei Million Arthur của cô ấy cũng là nguồn cảm hứng cho một anime. Choboraunyopomi cũng đã vẽ manga ngoại truyện DanMachi 4-Koma : Somosomo Dungeon ni Moguru no ga Machigaide wa Nai Darou ka và manga ngoại truyện Maite wa Ikenai Rozen Maiden .