Light novel The Vexations of a Shut-In Vampire Princess sẽ có manga chuyển thể

Họa sĩ minh họa tiểu thuyết gốc riichu vẽ manga ra mắt vào ngày 25 tháng 12

Kodoani.com - Số tháng mười hai tạp chí Big Gangan đã tiết lộ thứ Năm tuần trước rằng riichu sẽ ra mắt một manga chuyển thể từ tiểu thuyết của The Vexations of a Shut-In Vampire Princess (Hikikomori Kyūketsuki no Monmon) trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 25. riichu cũng là nghệ sĩ gốc của light novel.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Yen Press đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết và sẽ phát hành tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 3 năm 2022. Yen Press mô tả câu chuyện:

Ma cà rồng Terakomari, hay gọi tắt là Komari, tỉnh dậy sau giấc ngủ và thấy mình đã được thăng chức làm chỉ huy quân đội! Tuy nhiên, có một điều là, đội mới của cô ấy nổi tiếng là bất phục tùng một cách thô bạo. Và mặc dù Komari sinh ra trong một gia đình ma cà rồng danh giá, nhưng dòng máu căm thù đã khiến cô trở thành hình ảnh của một người tầm thường, gầy gò, thiếu phối hợp và không thành thạo phép thuật. Với những khó khăn chồng chất chống lại cô ấy, liệu sự giúp đỡ của người giúp việc đáng tin cậy của cô có đủ để người ẩn dật này sai lầm trên con đường thành công?

Kobayashi đã xuất bản tập light novel đầu tiên có minh họa bởi riichu vào tháng 1 năm 2020. Tập thứ bảy sẽ xuất bản vào ngày 14 tháng 1.

Theo: Kodoani.com