NisiOisin, Posuka Demizu Cộng tác cho Phần tiếp theo One-Shot cho Manga Mashōnen BT của Hirohiko Araki

Phần tiếp theo one shot full màu 51 trang của bộ manga xuất bản nhiều kỳ đầu tiên của tác giả Jojo ra mắt vào ngày 19 tháng 10

Shueisha tiết lộ hôm thứ Sáu rằng nhà văn NisiOisin (Monogatari series) và nghệ sĩ Posuka Demizu (The Promised Neverland) đang hợp tác để tạo ra một phần tiếp theo one-shot manga để Hirohiko Araki là Mashōnen BT mang tên Marōshinshi BT. 51 trang đầy màu sắc one-shot sẽ xuất hiện trên số ra tháng mười một Shueisha với tạp chí Ultra Jump trên 19 tháng 10.

Manga gốc xoay quanh tiêu đề BT, một kẻ lừa đảo và ảo thuật gia, và người bạn của anh ta là Kōichi. Cùng nhau, họ tham gia vào một bí ẩn. One-shot mới lấy bối cảnh 60 năm sau manga, và bắt đầu khi một người đàn ông giới thiệu mình với BT và Kōichi.

Bản gốc Mashōnen BT là ấn phẩm hàng tuần đầu tiên của Araki. Manga phát hành trong Shueisha với Weekly Shonen Jump 1982-1983.

Araki sau này được biết đến nhiều hơn với bộ manga JoJo's Bizarre Adventure đầy sức sống và mang tính biểu tượng, sự nổi tiếng của ông đã đưa các sự kiện và nhân vật của manga vào văn hóa đại chúng Nhật Bản. Bộ truyện đã chuyển thể cho nhiều bộ phim chuyển thể anime, với bản chuyển thể mới nhất, trích dẫn> JoJo's Bizarre Adventure: Stone Ocean, chiếu độc quyền trên Netflix trên toàn thế giới vào tháng 12.