Lupin III sẽ có Isekai Manga Spinoff vào ngày 26 tháng 8

Tác giả Keyaki Uchi-Uchi của manga Failure Frame vẽ manga

Ấn bản thứ chín năm nay của Akita Shoten với Young Champion Retsu đã tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng franchise Lupin III sẽ có một spinoff manga mới mang tên Lupin III: Neighbor World Princess và sẽ ra mắt trong ấn bản lần thứ 39 năm nay của Akita Shoten là  Weekly Young Champion vào ngày 26 tháng 8. Yōsuke Saeki đang viết manga, và Keyaki Uchi-Uchi đang vẽ manga. Tạp chí gợi ý rằng manga sẽ có một câu chuyện triệu hồi isekai.

Keyaki Uchi-Uchi cũng phụ trách sáng tác cho bộ manga chuyển thể từ light novel là Failure Frame: I Became the Strongest and Annihilated Everything With Low-Level Spells (Hazure Waku no "Jōtai Ijō Skill" de Saikyō ni Natta Ore ga Subete wo Jūrin Suru made). Uchi-uchi và Uyoshi đã ra mắt manga trên trang web Comic Gardo của Overlap vào tháng 7 năm 2019, và Overlap đã xuất bản tập thứ tư của manga vào ngày 25 tháng 6. Seven Seas Entertainment đang xuất bản cả light novel gốc và manga chuyển thể, và nó đã phát hành tập hai của manga vào ngày 10 tháng 8.

Manga Lupin III của Monkey Punch nói về cuộc vượt ngục của tên trộm nổi tiếng đã chuyển thể cho năm bộ anime truyền hình chính trước đó, bộ anime truyền hình Lupin III: The Woman Called Fujiko Mine, một số bộ phim hoạt hình chiếu rạp và một chuỗi anime truyền hình đặc biệt gần như hàng năm.

Seven Seas Entertainment sẽ phát hành Lupin III ( Lupin thứ 3 ): Heists Greatest - The Classic Manga Collection manga bằng tiếng Anh bắt đầu từ tháng Mười Một.

Lupin the Third: Phần 5 là anime truyền hình gần đây nhất trong loạtphim. Anime được công chiếu lần đầu trên chương trình AnichU của NTV ở Nhật Bản vào tháng 4 năm 2018. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh khi được phát sóng tại Nhật Bản. TMS Entertainment USA đã cung cấp 12 tập đầu tiên của bộ phim để mua kỹ thuật số tại Hoa Kỳ trên iTunes , Google Play và Amazon Digital vào tháng 11 năm 2018. Kênh Toonami của Adult Swim bắt đầu phát sóng anime vào tháng 6 năm 2019.

TMS Entertainment đang sản xuất một mùa anime mới mang tên Lupin the Third: Part VI để kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt anime gốc.