Manga Jujutsu Kaisen sẽ tiếp tục vào ngày 2 tháng 8 sau thời gian tạm ngừng vì lý do sức khỏe

Tác giả Gege Akutami đã nói rằng thời gian gián đoạn sẽ kéo dài khoảng một tháng

Các tài khoản Twitter chính thức cho Shueisha là Weekly Shonen Jump tạp chí công bố hôm thứ Sáu rằng manga Jujutsu Kaisen sẽ tiếp tục trong ấn bản thứ 35 trong năm nay, mà sẽ xuất xưởng vào ngày 2. Bộ truyện tiếp tục gián đoạn trong ấn bản số 29 vào ngày 21 tháng 6 do sức khỏe của Akutami kém.

Manga Jujutsu Kaisen Manga tạm dừng do sức khỏe yếu của tác giả

Akutami đã nói rằng thời gian gián đoạn của manga sẽ là "khoảng một tháng", và đảm bảo với người hâm mộ rằng tình trạng sức khỏe không nghiêm trọng.

Viz Media xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Trong một thế giới mà những con quỷ ăn thịt người không nghi ngờ gì, những mảnh vỡ của con quỷ huyền thoại và đáng sợ Ryoma Sukuna đã bị thất lạc và nằm rải rác. Nếu bất kỳ con quỷ nào hấp thụ các bộ phận cơ thể của Sukuna, sức mạnh mà chúng có được có thể phá hủy thế giới. May mắn thay, có tổ chức của các Pháp sư  Jujutsu tồn tại để bảo vệ sự tồn tại bấp bênh của người sống khỏi các hiện tượng siêu nhiên!

Yuji Itadori là một học sinh trung học, người đã dành cả ngày để thăm ông nội nằm liệt giường của mình. Mặc dù anh ấy trông giống như một thiếu niên bình thường của bạn, nhưng sức mạnh thể chất tuyệt vời của anh ấy là một điều đáng chú ý! Mọi câu lạc bộ thể thao đều muốn cậu tham gia, nhưng Itadori thà đi chơi với những đứa trẻ bị trường ruồng bỏ trong Câu lạc bộ huyền bí. Một ngày nọ, câu lạc bộ  có được bàn tay bí ẩn trên một vật thể bị nguyền rủa bị phong ấn, nhưng họ ít biết được nỗi kinh hoàng mà họ sẽ gây ra khi phá vỡ phong ấn ...

Viz Media đã xuất bản ba chương đầu tiên của manga bằng tiếng Anh đồng thời với Nhật Bản như một phần của sáng kiến ​​Jump Start. Khi Viz sau đó chuyển đến mới của nó Shonen Jump mô hình trong tháng 12 năm 2018, công ty bắt đầu xuất bản chương mới của manga online. Shueisha cũng đang xuất bản manga trên trang web MANGA Plus của mình.

Anime Jujutsu Kaisen phim hoạt hình chiếu vào 02 tháng 10, và nó đã có 24 tập. Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (JujutsuKaisen 0 the Movie), một bộ phim hoạt hình mới của nhượng quyền thương mại , sẽ khởi chiếu vào mùa đông năm nay. Bộ phim được dựa trên tác phẩm của Gege Akutami,  Jujutsu Kaisen 0 Tokyo Toritsu Jujutsu Koto Senmon Gakko manga.