Tác giả Satoshi Mizukami có kế hoạch kết thúc manga Planet With  trước mùa hè

Tác giả có kế hoạch cập nhật World End Solte thường xuyên hơn

Kodoani.com - Satoshi Mizukami đã tiết lộ trên Twitter vào thứ Hai rằng tác giả dự định kết thúc manga Planet With của mình trước mùa hè năm nay. Sau khi Planet With kết thúc, tác giả sẽ cập nhật manga World End Solte (Saihate no Solte) của mình thường xuyên hơn. Mizukami cập nhật World End Solte với một lịch trình "bất thường".

Planet With đã bước vào phần cuối cùng của nó vào tháng Bảy.

Planet With manga là một phần của các dự án mech anime và manga của JC Staff và tác giả Mizukami. Mizukami được vẽ manga, mà phát hành trong tạp chí Young King Ours của vào tháng tư năm 2018. Shonengahosha xuất bản tập 6 của manga vào tháng Tư năm 2020, và nó sẽ xuất bản tập 7 vào 31 tháng 1.

Planet With được phát hành lần đầu trên nền tảng manga kỹ thuật số của Crunchyroll vào tháng 7 năm 2018, và việc xuất bản đồng thời với Nhật Bản bắt đầu vào cùng tháng. Trang web mô tả câu chuyện của anime:

"Tôi là đồng minh của những người mà tôi muốn liên minh. Chỉ vậy thôi!"

Sora Kuroi sống một cuộc sống yên bình mặc dù không có ký ức về quá khứ của mình. Nhưng một ngày, thành phố của anh đột nhiên bị tấn công bởi một cỗ máy khổng lồ được gọi là "Vũ khí Nebula". Cùng với Thầy giống mèo và cô gái lolita gothic Ginko, anh ta bị kéo vào cuộc chiến, nhưng anh ta kết thúc với kẻ thù của bảy anh hùng đang làm việc để bảo vệ thành phố. Lý do chiến đấu của Soya bị khóa chặt trong ký ức của anh là gì?

Anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2018

Theo: Kodoani.com