Tác giả của manga Space Brothers có kế hoạch bắt đầu phần cuối cùng trong năm nay

Manga hướng tới "cú đánh cuối cùng" vào tháng 12 năm 2017

Kodoani.com - Tác giả manga Chūya Koyama đã tiết lộ trên Twitter vào thứ Bảy rằng tác giả dự định bắt đầu phần cuối cùng của manga Space Brothers của mình trong năm nay.

Koyama đã tuyên bố vào tháng 12 năm 2017 rằng manga đang hướng tới "đợt phát triển cuối cùng".

"Tôi không biết [manga] sẽ tiếp tục trong bao nhiêu năm," anh ấy nói, "nhưng cú hit cuối cùng đang đến." Anh ấy nói thêm, "Nó có thể là một đợt bùng nổ cuối cùng khá dài, nhưng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ từ đây về sau."

Manga Space Brothers kể về câu chuyện của hai anh em sau, Mutta và Hibito, người đã thề như những đứa trẻ đi du lịch vào không gian. Em trai Hibito đã trở thành một phi hành gia, nhưng không phải Mutta. Tuy nhiên, cuộc đời của Mutta thay đổi vào một ngày định mệnh.

Koyama ra mắt manga trên tạp chí Morning vào năm 2007, và Kodansha đã xuất bản tập thứ 40 của manga vào ngày 22 tháng 9. Bộ manga đã giành chiến thắng ở hạng mục Chung trong cả Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 56 và Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 35 vào năm 2011.

Manga không chỉ chuyển thể anime năm 2012-2014 mà còn là phim người thật đóng năm 2012 với sự tham gia của Shun Oguri và Masaki Okada. Volume 29 manga đi kèm một phiên bản đặc biệt DVD của Space Brothers # 0 (Uchū Kyodai # 0) anime movie. Koyama đã viết kịch bản ban đầu cho bộ phim "câu chuyện nguồn gốc".

Theo: Kodoani.com