One Piece: Quyền năng của Qeen – người bên cạnh Kaido

One Piece Chương 1028 ra mắt một kỹ thuật mới từ một trong những người tay sai của Kaido, Queen - và nó hoàn toàn tỏa ra năng lượng bị nguyền rủa.

Giống như cuộc chiến của hắn với Sanji dường như nghiêng về phía người đầu bếp, trong One Piece Chương 1028,  Queen tiết lộ hắn vẫn còn một vài thủ thuật trong tay. Những kẻ đứng đầu của Kaido, King và Queen, đã cho Sanji và Zoro chạy trốn trong một thời gian, nhưng những Người biểu diễn chính đang thực sự rút ra tất cả các điểm dừng cho trận chiến này. Đặc biệt, Queen đã tiết lộ một khả năng mới vừa vui nhộn vừa hoàn toàn khó hiểu: Brachiosnakeus. Nó chính xác như những gì nó âm thanh. Với cuộc tấn công này, Queen phóng mình ra khỏi cơ thể khủng long của mình và khiến đối thủ của mình như một con anaconda, làm gãy tất cả xương và vỡ nội tạng của họ.

Rõ ràng, nếu chúng ta hiểu đúng về Queen , tất cả những người sử dụng Hệ Zoan Cổ đại thuộc loại Brachiosaurus đều có khả năng bắn theo chiều dài của đầu, cổ và đuôi khỏi cơ thể và di chuyển xung quanh như một con rắn. Kết quả là, phần còn lại của cơ thể chúng ở phía sau, thường không làm gì khác ngoài việc chiếm không gian. Tuy nhiên, Queen đã trang bị cho chiếc trấu của mình các bệ phóng kích hoạt bằng giọng nói để anh ta không chỉ có thể nghiền nát đối thủ của mình mà còn có thể tấn công tầm xa vào chúng. Điều này mở ra cánh cửa cho một số câu hỏi: Điều này hoạt động chính xác như thế nào? Tại sao người dùng Brachiosaurus có thể làm điều này? Làm thế nào để người ta phát hiện ra khả năng này?

Cuộc chiến giữa Nữ hoàng và Sanji vẫn đang diễn ra trong khi các băng Mũ Rơm khác đã đánh bại các đối thủ của họ. Chỉ có rất nhiều lần chúng ta có thể giảm bớt tia laser và đá lửa trước khi nó bắt đầu cảm thấy hơi cũ. Tuy nhiên, tiết lộ này đã bổ sung một phần mới về trận chiến và khá mới mẻ, nếu không muốn nói là một chút ác mộng. Chưa kể đến thực tế là Nữ hoàng không thể giải thích về các bệ phóng Brachio của hắn nếu không có họ cho nổ tung. Nó khá buồn cười với tất cả sự hả hê hào hoa của hắn.

Khả năng Brachiosnakeus của Qeen đã mở ra cánh cửa cho các trái cây ác quỷ khác có khả năng chuyên biệt của riêng chúng. Chúng ta đã thấy rằng Sasaki đã có thể sử dụng vây quanh cổ của mình như một chân vịt ở dạng Triceratops của mình, vì vậy có vẻ như đây thực sự là trường hợp. Có vẻ như nếu một người sử dụng hệ Zoan khủng long có khả năng thì những người khác ăn cùng loại trái cây đó cũng sẽ có khả năng tương tự. Vì vậy, nếu Sanji, chẳng hạn, ăn trái ác quỷ Brachiosaurus, anh ta cũng có thể tự bắn ra khỏi cơ thể của mình giống như Nữ hoàng. Những khả năng khác đó là gì vẫn chưa được tiết lộ khi viết, nhưng ít nhất thì đó là một khái niệm thú vị. Hy vọng rằng, chúng ta có thể sẽ thấy một vài điều nữa trước khi cuộc chiến tranh giành Wano kết thúc.