One Piece Chương 1021 Tóm tắt & Spoilers: Demonio

Cuộc chiến chống lại Maria đẩy Robin đến những hành động cực đoan, và Momonosuke đưa ra một yêu cầu không thể thay đổi.

Trận chiến giữa Kaido và Yamato trở nên gay cấn khi Kaido tiết lộ thêm về trái ác quỷ của con trai mình: Inu Inu no Mi, Model: Okuchi-No-Makami. Trái cây ác quỷ được mô phỏng là một thần hộ mệnh của Wano Country. Kaido giải thích với Yamato rằng là hiện thân của con sói, cậu nên bảo vệ đất nước dưới danh nghĩa của cha mình. Yamato, tuy nhiên, phản đối điều này, nói rằng nó không giống như vậy. Kaido tiếp tục, nói rằng hắn muốn Yamato trở thành một shogun và tiếp tục hoạt động sản xuất vũ khí mà Orochi đang lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của hắn. Yamato một lần nữa từ chối, nói rằng cậu muốn giải phóng Wano khỏi sự độc tài của cha mình và mở cửa biên giới của nó như Oden mong muốn.

Trong khi đó, Robin và Brook chìm trong màn sương ảo ảnh tại Sảnh tiệc. Robin đã nhìn thấy hình ảnh của mẹ cô, Giáo sư Clover và Saul, và trong một khoảnh khắc, chúng ta tin rằng cô ấy đã rơi vào bẫy. Tuy nhiên, cô phá hủy ảo ảnh bằng cuộc tấn công Tres Mano Freesia của mình, tiết lộ rằng những người thân yêu của cô thực sự là tín đồ của Black Maria, người vẫn đang truy đuổi hai băng Mũ Rơm. Robin hỏi Brook tại sao sương mù không ảnh hưởng đến hắn, hắn giải thích rằng nhiều năm mong ước những người bạn của hắn chưa bao giờ chết đã khiến hắn quen với nỗi đau của ảo ảnh. Black Maria đốt cháy sàn nhà bằng vũ khí Wanyudo của cô ấy khi cô ấy chế nhạo Robin. Brook tìm ra bánh xe đang được cung cấp năng lượng bởi một con chó mặt người, và sử dụng Linh hồn lạnh giá của mình để đóng băng nó. Maria tiếp tục chế nhạo Robin, nói rằng Sanji sẵn sàng dẫn cô vào bẫy của mình, nhưng Robin phủ nhận điều này. Sau đó, cô tiết lộ chiêu cuối mới của mình: Gigante Fleur. Tại cảng Tokage, Momonosuke nói với Luffy về những gì đã xảy ra cho đến thời điểm đó, và Luffy yêu cầu cậu mang cậu trở lại Onigashima trong hình dạng rồng của mình. Tuy nhiên, điều mà cả nhóm không biết là họ đang bị theo dõi từ bên lề bởi Caribou.

Chúng ta quay trở lại cuộc chiến giữa Black Maria và Robin, với Black Maria một lần nữa chế nhạo Mũ Rơm. "Ủa, cô em nổi điên à?" Cô ấy lưu ý rằng kích thước của Gigante Fleur của Robin chắc hẳn khiến cô ấy mệt mỏi, nhưng Robin cảnh báo cô ấy nếu không. Sau đó, cô phóng nhiều cánh tay khổng lồ của mình vào Maria, gọi cuộc tấn công là "Sea Serpent Snapdragon." Cánh tay bám chặt lấy Maria và có vẻ như cái cuối cùng sắp bóp nát đầu cô ấy, nhưng cô ấy vung những gì còn lại của Wanyudo và chặn cánh tay. Nỗi đau vẫn ảnh hưởng đến Robin và Maria biết điều này. Khi Maria xoay mình quanh cánh tay khổng lồ của Robin, Robin nhận thấy chất độc nhỏ ra từ chân nhện của Maria.

Maria bẫy bản sao khổng lồ của Robin trong mạng của cô ấy bằng đòn tấn công Marianette Mariapplusive của cô ấy. Cô ấy nói với Robin rằng cô ấy là một chiến binh không thể hiện lòng thương xót, ngay cả với phụ nữ khi cô ấy dụ dỗ cô ấy. Sử dụng Orian Knuckles của mình, cô ấy đấm vào mặt bản sao, gây sát thương cho Robin Prime trong quá trình này. Robin một lần nữa cố gắng tóm lấy cô ấy bằng bản sao cánh tay của mình, nhưng Maria đã sử dụng mạng nhện của mình để tạo ra một chướng ngại vật Maricade. Các thành viên Tobi Roppo sau đó thông báo cho Robin rằng ngọn lửa rất dễ bắt lửa trước khi mặt nhện trên bụng cô sử dụng hơi thở lửa để đốt cháy chúng. Maria lại bắt đầu khiêu khích Robin bằng lời nói khi cô ấy nhìn thấy các mạng nhện xung quanh cô ấy đang bốc cháy. Maria hỏi cô ấy nếu cô ấy cần Brook một lần nữa dập tắt ngọn lửa mà cô ấy đã gây ra, thu hút sự chú ý và khiển trách của bộ xương.

Robin có tầm nhìn về quá khứ, với Koala và Sabo đề nghị dạy cô ấy cách tung một cú đấm. Hack thông báo cho cả hai rằng Robin rất mạnh mẽ và biết cách chăm sóc bản thân. Robin mỉm cười và nói rằng Koala và Sabo có thể dạy cô ấy cách đánh bằng lòng bàn tay nếu họ khăng khăng như vậy, và họ hào hứng đồng ý. Ở hiện tại, cô nghĩ về việc đánh bằng lòng bàn tay hữu ích như thế nào, sau đó nhớ lại những bài học mà bạn bè đã dạy cho cô. Sau đó, cô tung ra một cuộc tấn công mới về phía trần nhà: Mil Fleur, Người cá Karate Giganteum. Trần nhà đổ nát xung quanh Maria và bốc cháy. Tuy nhiên, đây chỉ đơn thuần là một sự đánh lạc hướng.

Maria nhìn lên để thấy Robin trong hình dạng quỷ của cô ấy: Demonio Fleur. Robin nói với cô ấy rằng cô ấy có thể là một con quỷ nếu phải giúp đỡ những người đang dựa vào cô. Cô triệu hồi thêm nhiều cánh tay để nắm lấy Maria, sau đó dùng đầu của mình để vật vào đầu của Maria và cánh tay của cô ấy để giữ chân nhện. Maria hét lên một tiếng cuối cùng khi một âm thanh bệnh hoạn phát ra từ cơ thể cô. Nó lớn đến mức những người theo dõi cô ấy có thể nghe thấy nó từ vị trí của họ. Brook đã chặn tầm nhìn của họ bằng các khối băng, nhưng một số ít xoay sở để nhìn xuyên qua một khoảng trống và thoáng thấy Maria trên mặt đất, với Robin lờ mờ nhìn cô trong hình dạng ma quỷ. Trong khi họ bị phân tâm, Brook kết liễu họ bằng một đòn tấn công cuối cùng. Anh lao đến bên Robin, người đã trở lại hình dạng con người của cô, kiệt sức vì sự biến đổi của cô.

Trở lại với nhóm của Luffy, Caribou đã lộ diện và thậm chí còn đưa cho Luffy món thịt mà cậu ấy vô cùng thèm muốn. Mọi người xung quanh đang hỏi anh ấy thông tin về trận chiến ở trên, nhưng miệng anh ấy nói đầy ra thì không thể hiểu được. Ngoài nhóm, Momonosuke và Shinobu đang trò chuyện riêng. Shinobu trừng phạt Momo vì đã yêu cầu một yêu cầu quá lớn và từ chối giúp cậu trở lại Onigashima. Momo kiên quyết, Shinobu trả lời rằng không thể hoàn tác tác động của yêu cầu. Momonosuke vẫn cố chấp, nói rằng nó có thể giúp anh biến thành một con rồng khổng lồ. Chương này khép lại khi Momonosuke khăng khăng rằng Shinobu sử dụng Thuật chín muồi để biến thành người lớn.