Chainsaw Man hé lộ một thông báo lớn cho Jump Festa

Tác giả Chainsaw Man, Tatsuki Fujimoto, được cho là sẽ đưa ra một "thông báo lớn" liên quan đến bộ truyện tại Jump Festa năm nay.

Kodoani.com - Theo tài khoản Twitter Manga Mogura RE, người đã đưa tin đáng tin cậy về các thông báo về anime và manga trong quá khứ, Tatsuki Fujimoto sẽ đưa ra một "thông báo lớn" về series Chainsaw Man trong sự kiện Jump Festa năm nay. Các suy đoán đã bắt đầu về thông báo này có thể là gì, với các giả thiết phổ biến nhất là thông báo này sẽ liên quan đến chuyển thể anime sắp tới của bộ truyện, hoặc khả năng Fujimoto sẽ công bố ngày ra mắt cho Phần 2 của manga. Bộ truyện đã kết thúc phần đầu tiên vào tháng 12 năm 2020, và trong khi Fujimoto đã xác nhận bộ truyện sẽ tiếp tục với phần thứ hai sẽ được xuất bản độc quyền thông qua nền tảng truyện tranh trực tuyến của Shueisha, Shonen Jump +, ngày phát hành cho chương tiếp theo của bộ truyện chưa bao giờ được công bố.

Chainsaw Man lấy bối cảnh trong một thế giới nơi con người sống cạnh nhau với những sinh vật được gọi là ác quỷ, và kể về câu chuyện của Denji, một thanh niên thất học, nợ nần chồng chất, gặp phải kết cục tàn khốc sau khi bị yakuza phản bội. Denji được hồi sinh sau khi thực hiện một thỏa ước với ác quỷ cưng của mình, Pochita, điều này cũng cho anh ta sức mạnh để biến đổi thành một con lai giữa người và quỷ, có thể nảy ra cưa từ cánh tay và đầu của anh ta. Vô vọng, Denji được một người phụ nữ quyến rũ nhưng độc ác tên là Makima tuyển dụng để trở thành Thợ săn quỷ an toàn công cộng, một quan chức chuyên săn quỷ để kiếm sống.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, manga đã trở thành tác phẩm ăn khách nhất trong số các tác phẩm của Fujimoto. Trước khi xuất bản Chainsaw Man, Fujimoto chủ yếu được biết đến với bộ truyện Fire Punch được giới phê bình đánh giá cao. Trong năm kể từ khi Chainsaw Man tạm ngừng hoạt động, Fujimoto đã xuất bản Look Back, một truyện manga độc lập đã nhận được hơn một triệu lượt xem chỉ trong một ngày và được các nhà phê bình đồng tình khen ngợi. Fujimoto cũng tham gia vào Dự án bìa Dragon Ball Super của nhà xuất bản Shueisha, dự án yêu cầu các nhà sáng tạo manga nổi tiếng khác vẽ lại các bìa manga mang tính biểu tượng từ Dragon Ball của Akira Toriyama để vinh danh kỷ niệm 40 năm sắp tới của bộ truyện. Fujimoto đã vẽ trang bìa thứ hai của manga theo phong cách của mình. Ông là nghệ sĩ manga thứ tư tham gia vào dự án, cùng với tác giả Naruto là Masashi Kishimoto, Bleach là Tite Kubo và Beezlebub là Ryuhei Tamura.

Jump Festa bắt đầu vào ngày 18 tháng 12. Sự kiện sẽ được tổ chức trực tiếp tại Chiba, Nhật Bản, nhưng cũng sẽ được phát trực tiếp trên toàn cầu thông qua trang web và kênh YouTube chính thức của Shonen Jump.

Theo: Kodoani.com