Tác giả Shū Okimoto ra mắt bộ truyện tranh mới về thời kỳ Edo

Manga Yoshiwara Platonic tập trung vào các samurai yêu thích ẩm thực, otaku

Kodoani.com - Tạp chí Morning số 50 đã tiết lộ vào thứ Năm tác giả Shū Okimoto sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề Yoshiwara Platonic trên tạp chí số tiếp theo vào ngày 18 tháng 11. Okimoto đang vẽ nghệ thuật, còn Fujikawa Yotsuba thì viết truyện. Tạp chí hé lộ manga là tập trung vào mối quan hệ thuần khiết giữa một cô gái cung đình thích ăn uống và một samurai otaku .

Truyện tranh xoay quanh Sadachika, một samurai thời Edo, người bị ám ảnh bởi nghệ thuật ukiyo-e. Trong nỗ lực dạy anh chàng cách chiến thắng phụ nữ, cha của Sadachika đưa anh đến một trong những cô gái được yêu thích nhất của khu đèn đỏ Yoshiwara, tayū Murasaki . Sadachika rất lo lắng khi gặp Murasaki, nhưng điều khiến mối quan hệ của họ bắt đầu là do Sadachika nấu tại nhà.

Okimoto đã đăng trên dịch vụ kết hợp trợ lý và họa sĩ manga Ganmo vào tháng 9 rằng cô ấy sẽ ra mắt một bộ truyện tranh mới trong Morning .

Anh chị em Shin và Yuko Kibayashi - dưới bút danh Tadashi Agi - đã ra mắt manga The Drops of God cùng với họa sĩ Okimoto trên tạp chí Morning năm 2004. Một series live-action dựa trên manga được phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2009. Manga kết thúc vào tháng 6 2014, và tập thứ 44 và cuối cùng được xuất bản vào tháng 7 năm 2014. Phần cuối cùng của manga, có tựa đề Marriage ~ Kami no Shizuku Saishūshō ~ (Marriage ~ The Drops of God Final Arc ~), ra mắt vào tháng 5 năm 2015 và kết thúc vào tháng 10 Năm 2020.

Trong suốt quá trình xuất bản, manga đã nổi tiếng thúc đẩy doanh số bán các loại rượu có trong truyện. Tạp chí rượu vang Pháp La Revue du vin de France đã công nhận manga, đem lại cho nó giải thưởng cao nhất của tạp chí trong năm 2010. Các tờ New York Times cũng đăng hình ảnh các manga trong ăn của nó và phần Rượu vào năm 2008.

Bộ manga đang chuyển thể cho một sê-ri phim truyền hình live-action mới sắp ra mắt đa ngôn ngữ với sự hợp tác giữa các công ty Hoa Kỳ, Pháp và Nhật Bản.

Theo: Kodoani.com