Manga Sengyō Furin của Ryuta Amazume kết thúc với tập thứ 5

Manga ra mắt vào tháng 12 năm 2019

Kodoani.com - Shogakukan đã thông báo tập 5 manga của Ryuta Amazume là Sengyō Furin ~Ochiteiku Shufu to Shufu~ (Housecouple Adultery ~The Fall of the Househusband and Housewife~) sẽ là tập cuối cùng. Shogakukan sẽ xuất bản tập 5 vào ngày 10 tháng 12.

Câu chuyện bắt đầu khi Akito, một người đàn ông kiệt sức vì làm việc tại một công ty khai thác, bỏ công việc đó và trở thành một người bạn nội trợ. Tuy nhiên, anh chàng không hài lòng với cuộc sống mới của mình. Akito có một cuộc hội ngộ bất ngờ do bị mất một món đồ.

Amazume đã ra mắt bộ truyện trong phần Yoru Sunday trên trang web truyện tranh Chủ nhật Webry của Shogakukan vào tháng 12 năm 2019.

Amazume kết thúc Nana To Kaoru manga vào năm 2016. Tác giả cũng kết thúc Ichikyū Kyūpeketrong tháng Sáu năm 2016. Amazume cũng kết thúc Nana To Kaoru ~ Kōkōsei No SM Gokko ~ (High Phothoshop' S & M Play) vào ngày 29 tháng 10.

Nana to Kaoru đã chuyển thể cho một OVA và hai bộ phim người thật đóng. Amazume đã sáng tác loạt manga ngoại truyện Nana to Kaoru: Black Label kết thúc vào năm 2014.

Theo: Kodoani.com