Tác giả Ayu Watanabe phần tiếp theo của manga LDK là LDK Pink vào tháng 2

Manga mới kể về Aoi, Shusei năm 23 tuổi

Kodoani.com - Kodansha công bố vào hôm thứ Hai rằng tác giả Ayu Watanabe sẽ ra mắt phần tiếp theo manga LDK mang tên LDK Pink sẽ ra mắt trên tạp chí tháng Bessatsu Friend của Kodansha vào ngày 12. Phần tiếp theo loạt sẽ theo chân Aoi và Shusei năm 23 tuổi, và manga sẽ được đăng nhiều kỳ bất thường.

Watanabe ra mắt manga LDK trong Bessatsu Friend vào năm 2009 và kết thúc vào tháng 8 năm 2017. Kodansha đã xuất bản tập thứ 24 và tập cuối cùng của manga vào tháng 10 năm 2017. Kodansha Comics đang xuất bản manga ở Bắc Mỹ, và nó mô tả câu chuyện:

Aoi Nishimori là một nữ sinh trung học sống một mình trong căn hộ của chính mình, nhưng thật bất ngờ khi cô phát hiện ra rằng hoàng tử của trường mình, Shusei Kugayama, đã chuyển đến ở cạnh nhà! Thêm vào đó, một loạt các diễn biến điên rồ dẫn đến việc cả hai sống cùng nhau dưới một mái nhà duy nhất! Shusei được biết đến là một chàng trai vô tâm, và Aoi đặc biệt ghét anh ta sau khi anh ta lạnh lùng từ chối người bạn thân nhất của cô, vì vậy cuộc sống chung sống dường như là một công thức cho thảm họa. Chưa hết, Aoi bằng cách nào đó không thể ngăn trái tim mình đập thình thịch khi ở bên Shusei ...

LDK đã chuyển thể cho một bộ phim người thật đóng với sự tham gia của Ayame Gōriki và Kento Yamazaki vào tháng 4 năm 2014. LDK Hitotsu Yane no Shita, "Suki" ga Futatsu (Two Loves Under One Roof), một bộ phim người thật mới chuyển thể từ manga với một dàn diễn viên khác, công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019.

Theo: Kodoani.com