Manga World Trigger Manga tạm dừng 1 tháng do sức khỏe của tác giả

World Trigger đã tạm dừng nhiều lần

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức cho tạp chí Jump SQ của Shueisha đã tiết lộ vào thứ Hai rằng manga World Trigger của Daisuke Ashihara sẽ không xuất hiện trên tạp chí số tháng 2 vào ngày 4 tháng 1, do sức khỏe của tác giả không tốt. Manga dự kiến ​​sẽ trở lại vào số tháng 3, phát hành vào ngày 4 tháng 2.

Manga này cũng từng tạm dừng trong những số Tháng Ba, tháng Năm, và tháng mười một năm nay.

Ashihara ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 2013. Manga bị gián đoạn vào tháng 11 năm 2016 do sức khỏe thể chất kém của Ashihara, và trở lại trên tạp chí vào tháng 10 năm 2018 cho năm số trước khi chuyển sang Jump SQ của Shueisha vào tháng 12 năm 2018. Tập thứ 24 của manga được xuất bản vào ngày 3 tháng 12.

Viz Media xuất bản bộ truyện đồng thời trong gói đăng ký Weekly Shonen Jump kỹ thuật số của mình, và cũng xuất bản truyện tranh dưới dạng bản in. MANGA Plus cũng xuất bản manga dưới dạng online. Bộ manga đã chuyển thể cho hai anime truyền hình vào năm 2014 và 2015.

Mùa thứ hai của anime được công chiếu vào ngày 9 tháng 1 và được phát sóng trong một đợt. Mùa thứ ba của anime công chiếu vào ngày 09 tháng 10.

Theo: Kodoani.com