One Piece Chapter # 1018 Tóm tắt & Spoilers: Jimbei vs Who's-Who

Khi cuộc chiến giữa Jimbei và Who's-Who kết thúc, một âm mưu phản bội được tiết lộ.

O-Tama đã đưa ra thông báo lớn của mình, ra lệnh cho tất cả những người đã ăn bánh bao của cô ấy để giúp băng Mũ Rơm và samurai chiến đấu chống lại Kaido. Điều này khiến phần lớn các Gifters bật đồng đội của họ, làm tăng thêm số lượng chiến binh và Bồi bàn cũng tham gia với đối thủ của nhóm. Queen chuẩn bị tấn công ban công mà O-Tama, Usopp và Nami đang đứng sau khi đi đến kết luận rằng sự phản bội là lỗi của đứa trẻ, nhưng may mắn thay Sanji đã kịp thời ngăn cản cậu tung đòn tấn công thành công. Queen sau đó tiết lộ với Sanji rằng hắn không chỉ là cựu thành viên của MADS, nhóm nghiên cứu khoa học Vinsmoke Judge là thành viên, mà hắn còn là một người máy. Chopper đã nói chuyện với Tiến sĩ Miyagi về một loại thuốc tái tạo mà sau này có và quyết định rằng Zoro sẽ lấy nó để trở lại cuộc chiến. Trong khi đó, Jimbei tiếp tục đối mặt với Who's-Who, kẻ đã giải thích với Jimbei rằng hắn đã từng là thành viên của một tổ chức bí mật của chính phủ 12 năm trước và đang ở trên con tàu mà Gomu-Gomu no Mi đã bị đánh cắp trước khi Luffy ăn. nó.

Chúng ta mở ra một cảnh bên trong lâu đài, nơi có lễ kỷ niệm về việc bổ sung khoảng 300 Headliners và Gifters vào đội quân samurai nhờ lệnh của O-Tama. Thật không may, phe đối lập còn lại nhận ra rằng điều đó đã xảy ra sau khi cô ấy đưa ra thông báo của mình và do đó cô ấy trở thành mục tiêu mới của chúng. Họ tin rằng giết cô ấy sẽ khiến người đàn ông của họ trở về bên họ. Khi Usopp và Nami tóm lấy O-Tama và cố gắng trốn thoát, Daifugu đã ngăn chặn một vài tên cướp biển tấn công, khiến O-Tama giơ ngón tay cái khi cô nói xin chào anh ta. Thần Zeus hỏi Nami liệu anh có thể làm người hầu của cô một lần nữa hay không, cô từ chối nhưng nói rằng thay vào đó anh có thể là người bạn giúp việc của cô. Một thông báo khác được đưa ra tuyên bố rằng một số tín đồ của Headliners đã bắt đầu chiến đấu vì samurai do các nhà lãnh đạo của họ quay đầu, tăng số lượng một lần nữa có lợi cho samurai.

Sau đó, chúng tôi biết rằng do có thêm nhân lực, khoảng 1000 trong số các Hải tặc Quái thú đã bị tiêu diệt. Sau khi tính toán nhanh về thương vong và những kẻ phản bội, con số mới là 16.000 Hải tặc Quái thú chống lại 9.000 samurai và băng Mũ Rơm. Cuộc thảo luận nhanh chóng chuyển sang việc đảm bảo rằng một cái chết xảy ra trước khi cuộc chiến kết thúc vì mục tiêu có thông tin đã được phân loại, mặc dù cũ và nó không được ưu tiên tốt để cho ai đó có thể trốn thoát. Mục tiêu trong câu hỏi được tiết lộ là Who's-Who dường như vì tình trạng của anh ta là một cựu đặc vụ chính phủ. "Rốt cuộc thì anh ấy đang chiến đấu với Jimbei ..."

Who's-Who tung ra một cuộc tấn công Moon Walk vào Jimbei, người hỏi liệu anh ta có thù hận với Luffy vì đã ăn trái Gomu-Gomu no Mi hay không, và Who's-Who trả lời rằng mối hận thù của anh ta thực sự là chống lại Shanks, người đã ăn trộm trái cây lúc đầu. Tuy nhiên, vì Luffy được thừa hưởng chiếc mũ rơm và trái cây từ Shanks, điều đó khiến anh ta trở thành mục tiêu thay thế. Anh ta tung ra một cuộc tấn công Fang Pistol vào Jimbei, và đã né được. Who's-Who sau đó khen ngợi về quyết định né tránh thay vì sử dụng Haki Vũ trang để chống lại cuộc tấn công. “ Ta rất ngạc nhiên khi thấy ngươi có thể nhanh chóng di chuyển trên  đất liền, Jimbei. Ngươi biết đấy ... Đối với Người Cá! "Jimbei phản pháo lại rằng phân biệt chủng tộc đối với Người Cá là không hợp lý. Sau một loạt các cuộc tấn công khác, Hải tặc Quái thú nói rằng anh ta có một câu hỏi cho Jimbei. Anh ta tiếp tục nói lại Trong tù, một lính canh nói với anh ta rằng những người nô lệ sẽ cầu nguyện với Thần Mặt trời, Nika, giải thoát cho họ.

Jimbei hỏi anh ta tại sao hắn hỏi anh ta, đáp lại trả lời rằng đó là bởi vì hắn là thành viên của băng hải tặc Mặt trời, những người được tạo thành từ nô lệ. Sau đó, anh ta nói rằng lịch sử của Người cá không có gì khác ngoài chế độ nô lệ, mà Jimbei ngoại lệ. Khi Jimbei cố gắng bảo vệ khỏi các cuộc tấn công của Who's-Who, thành viên Tobi Roppo giải thích rằng người bảo vệ đã kể cho anh ta câu chuyện đã biến mất vài ngày sau đó, điều này khiến anh ta tin rằng anh ta sẽ là người tiếp theo và dẫn anh ta trốn thoát. Chương sau đó kết thúc với việc Jimbei mắng Who's-Who, nói rằng "Nếu ngươi định nói về lịch sử, hãy sẵn sàng cho những gì ngươi đang bước vào đầu tiên." Sau đó, anh ta dường như đánh bại Tobi Roppo bằng Nắm đấm gạch quỷ, khiến anh ta ngã xuống sàn.