Manga Bakemonogatari bước vào giai đoạn cuối

Manga bắt đầu cao trào vào tháng 7 năm 2019

Kodoani.com - Tài khoản Twitter Oh! Great là tác giả của manga chuyển thể của tiểu thuyết của NisiOisin là Bakemonogatari tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng manga đang bước vào giai đoạn cuối cùng của mình trong năm 2022.

Bộ truyện bắt phát hành vào tháng 7 năm 2019.

Bộ truyện đã bị gián đoạn vào tháng 7 năm 2019 do Oh! Lên cơn bệnh đột ngột của ông lớn và bệnh lại tiếp tục vào tháng 9 năm 2019.

Vertical đang phát hành tiểu thuyết gốc bằng tiếng Anh và sẽ bắt đầu phát hành manga vào tháng 10. Công ty mô tả câu chuyện:

Một ngày nọ, học sinh trung học Koyomi Araragi bắt gặp một cô gái tên là Hitagi Senjougahara khi cô ấy đi du lịch. Nhưng - khiến anh ấy ngạc nhiên - cô ấy không cân nhắc gì cả. Ở tất cả. Cô ấy nói rằng một cuộc chạm trán với cái gọi là “cua” đã lấy đi toàn bộ trọng lượng của cô ấy… Những con quái vật đã ở đây ngay từ đầu. Luôn. Mọi nơi.

Bộ truyện tranh xuất bản trong tạp chí Weekly Shōnen tháng 3 năm 2018, và đã có tổng cộng 15 tập đã được xuất bản.

Oh! Great được biết đến với việc sáng tác series Air Gear, Junk Story - Tetsukuzu Monogatari và Tenjho Tenge, tất cả đều lấy cảm hứng từ anime. Tác giả cũng đã làm việc về cốt truyện và nghệ thuật cho nhiều bộ manga như Burn Up!, Five, Himiko-Den, Majin -Devil-, Naked Star, và Silky Whip. Ngoài ra, anh ấy đã làm việc trên các minh họa card kết thúc cho loạt anime Arakawa Under the Bridge x Bridge và Yamada-kun and the Seven Witches.

Bộ tiểu thuyết của NisiOisin bắt đầu với câu chuyện Bakemonogatari hai tập vào năm 2006, và nó là cơ sở cho phần chuyển thể anime đầu tiên của tiểu thuyết vào năm 2009. "Mùa cuối cùng" của loạt tiểu thuyết đã kết thúc với Zoku Owarimonogatari vào tháng 9 năm 2014, nhưng nó giới thiệu một đoạn giới thiệu cho " Monogatari Series, Next Season Tsugimonogatari." Bốn tiểu thuyết - Orokamonogatari , Wazamonogatari, Nademonogatari, và Musubimonogatari – đã được sáng tác và xuất bản. Bộ tiểu thuyết mới "Monster Season"  Shinobumonogatari vào tháng 7 năm 2017. Cuốn tiểu thuyết gần đây nhất, Shinomonogatari, được xuất bản tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 8.

Theo: Kodoani.com