Manga Elf-san wa Yaserarenai (Plus-Sized Elf) thay đổi nhà xuất bản, tạm dừng nửa năm

Manga sẽ trở lại vào mùa thu này dưới nhà xuất bản mới

Synecdoche đã tiết lộ trên Twitter vào thứ Sáu rằng Wani Books không còn xuất bản manga Plus-Sized Elf ( Elf-san wa Yaserarenai) Của họ. Wani Books đã xuất bản chương thứ 45 của manga, và Synecdoche đang đăng chương thứ 46 và 47 trên Twitter. Sau khi tác giả đăng chương thứ 47, manga sẽ gián đoạn nửa năm do thay đổi nhà xuất bản. Manga sẽ trở lại vào mùa thu này dưới một nhà xuất bản mới.

Synecdoche sẽ tiết lộ thêm thông tin trên Twitter về nhà xuất bản mới và ngày phát hành của tập sách tổng hợp thứ tám của manga vào một ngày sau đó.

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Naoe-kun, một nhân viên trị liệu mát-xa, chuẩn bị về nhà vào một ngày khi anh ấy đi cùng với một bệnh nhân khá lạ. Người phụ nữ đáng yêu này có đôi mắt màu ngọc lục bảo, đôi tai nhọn và lớn lên trong rừng – cô ấy có mọi đặc điểm của một yêu tinh (ELF), ngoại trừ một thứ: thân hình tráng kiện của cô ấy. Hóa ra cô ấy đã rời bỏ thế giới của mình nhưng lại thích đồ ăn vặt tại thế giới này, và bây giờ nỗi ám ảnh của cô ấy đã bắt lấy cô ấy. Naoe-kun có thể giúp cô gái yêu tinh đáng yêu này giảm cân - và giữ nó không?

Synecdoche tung ra bộ truyện tranh đang diễn ra trên Wani Books trên website Gum Comic trong tháng 12 năm 2016, và Wani Books xuất bản tập 7 trong tháng 10 năm 2020.