Oreimo sẽ có Manga Spinoff kuroneko vào tháng 7

Airi Mori vẽ manga chuyển thể từ tiểu thuyết dùng kết thúc thay thế Kuroneko

Ấn bản tháng Tám của Kadokawa, tạp chí Shounen Ace tiết lộ hôm thứ Sáu rằng Airi Mori sẽ khởi động một spinoff manga mới của nhượng quyền thương mại Oreimo mang tên Ore no Imoto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai Kuroneko trong ấn bản của tạp chí vào ngày 26.

Manga dựa trên tập tiểu thuyết Oreimo có tựa đề tương tự của Tsukasa Fushimi, câu chuyện mở ra một đoạn kết thay thế kết thúc của Kuroneko. Các tập được xem là tập thứ 15 và thứ 16 của bộ tiểu thuyết, và được xuất bản lần lượt vào tháng 9 năm 2020 và vào ngày 10 tháng 3. Tập 13 và 14 trước đó có kết thúc tương tự, nhưng là kết thúc với Ayase.

Sakura Ikeda đã vẽ manga chuyển thể từ bộ tiểu thuyết gốc, nhưng cũng vẽ manga phụ Oreimo: Kuroneko (Ore no Kouhai ga Konnani Kawaii Wake ga Nai) ra mắt vào năm 2011. Tương tự, manga có một câu chuyện tập trung vào một sự liên tục thay thế tập trung vào Kyousuke và Kuroneko.

Loạt light novel gốc Ore no Imouto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai (Oreimo) của Fushimi và Hiro Kanzaki xuất bản từ năm 2008 đến năm 2013. Bộ tiểu thuyết này đã truyền cảm hứng cho chuyển thể anime truyền hình vào năm 2010 với mùa thứ hai vào năm 2013.