Manga The Springtime of My Life Began With You kết thúc vào tháng 7

Manga ra mắt vào năm 2019; Kodansha Comics xuất bản bằng tiếng Anh

Ấn bản tháng Tám của Kodansha, tạp chí Dessert hé lộ vào hôm thứ Năm rằng manga của Nikki Asada là The Springtime of My Life Began With You (Kimi to Aoi Haru no Hajimari) sẽ kết thúc trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 26.

Kodansha Comics đang phát hành manga bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện:

Suehiro là một cô gái trầm tính, thích sự tuyệt vời của những cuốn sách hơn là sự lo lắng trong cuộc sống thực với bạn bè. Cô đã hoàn toàn hạnh phúc trong thế giới nhỏ bé của mình cho đến khi anh chàng cực kỳ nổi tiếng Takasago rủ cô đi chơi  vì thua trong trò chơi với các bạn cùng lớp, đưa Suehiro lên làm trung tâm. Đau đớn, cô ấy cố gắng mọi cách để thoát khỏi ... nhưng cậu vẫn cố chấp, và khẳng định sự nghiêm túc! Cô ấy sẽ đối phó với sự gián đoạn cuộc sống vốn yên tĩnh trước đây của mình như thế nào?

Asada đã ra mắt manga trong Dessert vào tháng 7 năm 2019. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tư của manga vào ngày 12 tháng 3. Kodansha Comics đã xuất bản tập hai dưới dạng online vào ngày 8 tháng 6.

Kodansha Comics cũng được xuất bản manga OJI ga Watashi wo Akiramenai!. Asada còn được biết đến là họa sĩ minh họa tiểu thuyết và nhà thiết kế nhân vật gốc cho Sound! Nhượng quyền thương mại Euphonium .