Tiểu thuyết Sword Art Online sẽ có manga chuyển thể về Phần Aincrad

Manga sẽ miêu tả những cảnh trong tiểu thuyết không có trong anime

Tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh đã tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng tiểu thuyết của Reki Kawahara là Sword Art Online được chuyển thể cho một manga mới sẽ ra mắt trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 27. Thông tin sẽ có "sự sắp xếp lại" của cốt truyện Aincrad của tiểu thuyết, và sẽ có những cảnh không có trong anime, chẳng hạn như cuộc gặp gỡ với Kopel. Mặc dù tiền đề tương tự như khái niệm của tiểu thuyết Sword Art Online: Progressive, tạp chí chỉ lưu ý rằng manga dựa trên tiểu thuyết Sword Art Online gốc. Kimi đang vẽ manga.

Tiểu thuyết Sword Art Online: Progressive bắt đầu vào năm 2012 như một bản kể lại đã được sửa đổi của tiểu thuyết Sword Art Online gốc của Kawahara. Câu chuyện mô tả cuộc hành trình của Kirito qua lâu đài Aincrad nổi từ đầu, từng tầng một. Yen Press được xuất bản trong Sword Art Online: Progressive loạt tiểu thuyết bằng tiếng Anh, cũng như hai manga chuyển thể .

Sword Art Online: Progressive đang chuyển thể cho một anime có tựa đề Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night. Bộ phim sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 30.