Tác giả manga Yuri Bloom Into You sẽ ra mắt manga mới vào tháng 10

Kami-sama ga Machigaeru là bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng về các nhà nghiên cứu "bọ"

Ấn bản tháng mười một Kadokawa, tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh đã tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng tác giả manga Nio Nakatani sẽ ra mắt một manga mới mang tên Kami-sama ga Machigaeru (God Must Have Made a Bug) trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 27. Nakatani gửi một bức ảnh của trang thông báo từ tạp chí vào thứ Hai.

Bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng sẽ xoay quanh các nhà khoa học sống cuộc sống hàng ngày của họ trong thế giới kỳ lạ của những "con bọ". Nhân vật chính của câu chuyện là một nam sinh trung học năm hai tò mò tên là Kon Wataya, và chủ nhà kiêm nhà nghiên cứu "bọ" Kasane Himesaki.

Nakatani đã ra mắt manga yuri Bloom Into You (Yagate Kimi ni Naru) trong Monthly Comic Dengeki Daioh vào tháng 4 năm 2015 và kết thúc vào tháng 9 năm 2019. Kadokawa cũng đã phát hành một tuyển tập truyện tranh cho bộ truyện, cũng như một loạt tiểu thuyết ngoại truyện của Hitoma Iruma . Seven Seas Entertainment xuất bản manga ở Bắc Mỹ, và xuất bản tập thứ tám và tập cuối cùng của manga vào tháng 8 năm 2020. Seven Seas cũng đang phát hành loạt tiểu thuyết của Iruma, và cũng đang phát hành tuyển tập.

Manga đã chuyển thể một anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2018. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và HIDIVE đã phát trực tuyến bộ truyện với phụ đề tiếng Anh khi được phát sóng tại Nhật Bản. Một vở kịch sân khấu chuyển thể cũng ra mắt vào tháng 5 năm 2019.

Nakatani cũng đã vẽ nhiều manga one-shot yuri, và cho đến nay đã xuất hiện trong 5 cuốn tuyển tập manga Éclair yuri mà Yen Press đã xuất bản. Yen Press cũng đang xuất bản manga Farewell to My Alter (Sayonara Alter) trước đó của Nakatani.