Kia Asamiya vẽ truyện tranh biên dịch mới vào mùa thu này

Manga gốc lấy cảm hứng từ 2 bản chuyển thể OVA

Tài khoản Twitter chính thức của tạp chí Young King Ours của Shonengahosha đã tiết lộ vào thứ Sáu tuần trước rằng Kia Asamiya đang vẽ một câu chuyện mới cho bộ truyện tranh Compiler của anh ấy , và nó sẽ ra mắt trên tạp chí vào mùa thu này. Thông báo không đề cập đến việc câu chuyện mới sẽ là một tập hay một loạt phim mới. Tạp chí trêu đùa manga là "sự trở lại của nữ thần hủy diệt."

Bộ truyện tranh hài kịch gốc của Compiler tập trung vào Compiler và Assembler, hai chương trình máy tính xâm nhập từ một chiều không gian khác có siêu năng lực điện tử bị nước làm tan biến. Thay vào đó, họ quyết định sống với hai anh em Nachi và Toshi Igarashi.

Asamiya đã vẽ bộ truyện tranh gốc trên tạp chí Afternoon của Kodansha , và Kodansha đã xuất bản bộ truyện tranh này với ba tập. Bộ manga đã được chuyển thể thành hai OVA vào năm 1994 và 1995. ADV Films đã phát hành cả hai OVA.

Ngoài biên dịch , Asamiya tạo ra manga Silent Möbius, Steam Detectives, and Junk: Record of the Last Hero, trong số những người khác. Anh ấy đã cung cấp thiết kế nhân vật cho anime Martian Successor Nadesico (sau này được chuyển thể thành manga Nadesico ), chuyển thể Star Wars Episode I: The Phantom Menace thành manga, đồng thời viết và vẽ truyện tranh Batman: The Child of Dreams . Nhiều manga của ông đã được chuyển thể thành anime.

Viz Media đã xuất bản manga Silent Möbius và Steam Detectives của mình ở Bắc Mỹ, trong khi CPM Manga xuất bản Nadesico , và DrMaster xuất bản Junk: Record of the Last Hero . Manga Planet gần đây đã cấp phép cho Silent Möbius .