Tác giả Horimiya công bố manga One-Shot mới

Một câu chuyện manga độc lập mới của Daisuke Hagiwara, tác giả của bộ truyện rom-com được yêu thích Horimiya, đang được phát hành.

Kodoani.com - Một bộ truyện tranh mới của họa sĩ Horimiya Daisuke Hagiwara sẽ được xuất bản vào tháng Hai này.

Manga mới mới đã được công bố trên tạp chí manga Shonen Gangan của Square Enix số mới nhất. Tạp chí cũng là ấn phẩm mà manga gốc Horimiya được đăng nhiều kỳ. Manga mới sẽ là một câu chuyện độc lập, khép kín. Không có thông tin chi tiết nào khác về tác phẩm mới nhất của Hagiwara được công bố. Manga mới sẽ xuất hiện trong số tiếp theo của tạp chí, dự kiến ​​sẽ ra mắt các nhà bán lẻ Nhật Bản vào ngày 12 tháng 2.

Hagiwara vẫn được biết đến nhiều nhất với tác phẩm Horimiya, đây là bộ truyện tranh chuyển thể từ manga dài tập của tác giả Hiroki "Hero" Adachi, webcomic gồm 4 bảng tác giả Hiroki "Hero" Adachi, ban đầu được tự xuất bản thông qua trang web của Adachi từ năm 2007 - 2011. Chuyển thể từ manga của Hagiwara bắt đầu trong 2011 và cuối cùng kết thúc vào tháng 3 năm 2021, với Hagiwara viết một chương kết thúc bổ sung vào tháng 7, diễn ra sau khi tốt nghiệp trung học của các nhân vật chính. Hagiwara còn được biết đến với loạt manga Ne Ne Ne, cũng được đăng nhiều kỳ trong Shonen Gangan , và vì đã đóng góp cho bộ phim đầu tay của Studio Ponoc, Mary and the Witch's Flower

Trong khi nhiều bộ truyện tranh lãng mạn kết thúc khi hai người yêu thích cuối cùng thừa nhận tình cảm của họ dành cho nhau và bắt đầu một mối quan hệ, thì Horimiya  đã nhận được sự tán thưởng rộng rãi của giới phê bình vì củng cố mối tình lãng mạn giữa hai nhân vật chính, Kyoko Hori nổi tiếng và hướng ngoại và Izumi hướng nội Miyamura, trong vài chương đầu tiên và sau đó dành phần còn lại của câu chuyện để khám phá động lực duy trì và phát triển mối quan hệ đó.

Horimiya đã được chuyển thể thành anime hai lần: lần đầu tiên là một loạt các bản phát hành trực tiếp đến video được sản xuất bởi một số hãng phim khác nhau, và lần thứ hai là một loạt anime truyền hình được sản xuất bởi CloverWorks, studio đứng sau Wonder Egg Priority và một số anime mới từ Mùa đông 2022, bao gồm nguyên tác mới Tokyo 24th Ward và chuyển thể anime rất được mong đợi của My Dress-Up Darling. Bộ anime có sự tham gia của Koki Uchiyama, người lồng tiếng cho nhân vật phản diện Shigaraki trong My Hero Academia, trong vai Miyamura và Darling in the FranxxHaruka Tomatsu trong vai Hori. Anime của CloverWorks bị chỉ trích vì kết thúc mở nhưng mặt khác lại được người hâm mộ cũng như các nhà phê bình chuyên nghiệp đón nhận tích cực. Một live-action chuyển thể của bộ truyện cũng bắt đầu được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản vào tháng 2 năm 2021.

Theo: Kodoani.com