T1 nhẹ nhàng chiến thằng Kwangdong Freecs

Đội lọt vào bán kết CKTG 2021 đã chứng tỏ được sức mạnh của mình trong ngày khai mạc LCK.

Kodoani.com - T1 đã không thực hiện một thay đổi nào đối với danh sách bắt đầu Liên Minh Huyền Thoại của mình vào năm mới, điều này hầu như không gây ngạc nhiên khi xem xét thành tích của đội vào năm 2021.

Trong loạt trận mở màn LCK Mùa Xuân 2022 của đội, T1 đã chứng minh rằng họ vẫn là một thế lực đáng nể, xứng đáng có một vị trí trên bảng xếp hạng sức mạnh trong bản đồ liên minh huyền thoại. Faker và đồng đội tự tin đánh bại Kwangdong Freecs với tỷ số 2-0.

Cựu tuyển thủ T1 Teddy và đội hình mới của anh chàng đã cố gắng hết sức để chống lại sự hung hãn của T1, điều này dẫn đến việc khởi đầu khá chậm chạp trong loạt ba trận. Cả hai bên trao đổi mục tiêu với nhau trong 30 phút đầu tiên của trận đấu, nhưng T1 mới là người dẫn đầu.

Kwangdong Freecs đứng vững khi T1 giành quyền kiểm soát con Baron ở phút thứ 33. Nhưng phải đến 3 phút sau, khi T1 cướp được Rồng ngàn tuổi và quét sạch, Faker và đồng đội mới băng qua đường giữa và phá hủy Nexus.

Teddy có thêm một pha thể hiện tốt nhưng vẫn không gánh được Kwangdong Freecs. Nhưng ván hai là màn thể hiện sự thống trị thuần túy từ phía T1.

Bất chấp những vấn đề ở khu vực rừng của Oner, anh chàng đã trở lại một cách ấn tượng khi đưa mình và bộ đôi đường dưới của T1 vươn lên dẫn trước, nhờ pha tấn công dưới trụ vào Kwangdong Freecs. Vào thời điểm đó, có vẻ như game đã kết thúc. T1 dễ dàng giành chiến thắng trong giao tranh tiếp theo, trước khi giành quyền kiểm soát các mục tiêu trên toàn bản đồ. Kwangdong không kịp phản ứng và cúi đầu trước thất bại.

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc LCK trở lại vào lúc 2 giờ sáng ngày mai, nơi Hanwha Life dự kiến ​​sẽ đối đầu với Nongshim RedForce. Cuối ngày hôm đó, KT Rolster sẽ đối đầu với nhà ĐKVĐ DWG KIA.

Theo: Kodoani.com