Tin mừng: tựa game Overwatch được chơi miễn phí trong thời gian giới hạn

Overwatch, tựa game bắn súng được giới phê bình đánh giá cao của Blizzard sẽ miễn phí chơi trong thời gian giới hạn, với người chơi có thể xem sự kiện Winter Wonderland.

Kodoani.com - Overwatch là một trong những game được giới phê bình đánh giá cao nhất năm 2016 và vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay. Người ta sẽ nghĩ rằng hầu hết những người muốn chơi Overwatch đều đã làm như vậy, nhưng bất kỳ ai vẫn còn ở trong hàng rào hiện có thể có cơ hội chơi miễn phí game bắn súng anh hùng trong một thời gian giới hạn. Blizzard đã tung ra thời gian thử nghiệm miễn phí cho Overwatch khiến game miễn phí từ nay đến Chủ nhật ngày 2 tháng 1.

Bản dùng thử miễn phí Overwatch cung cấp quyền truy cập không hạn chế vào tất cả nội dung của game, có nghĩa là bất kỳ ai tham gia đều có thể chọn bất kỳ nhân vật trong danh sách, xem bất kỳ chế độ chơi nào, chơi trên bất kỳ bản đồ nào và mở khóa nội dung từ sự kiện Winter Wonderland đang diễn ra. Và trong khi người chơi có thể truy cập Overwatch miễn phí trong khi bản dùng thử đang hoạt động, cần lưu ý rằng đăng ký Xbox Live Gold và PlayStation Plus là bắt buộc đối với những người chơi trên Xbox và PlayStation, tương ứng. Game thủ PC chỉ cần có tài khoản Battle.net là có thể tham gia.

Nếu ai đó kiểm tra bản dùng thử miễn phí của Overwatch và sau đó quyết định họ muốn tiếp tục chơi game, nó có sẵn với mức giá chiết khấu cao trên cửa hàng do doanh số bán hàng cuối năm. Không chỉ vậy, bất kỳ tiến bộ nào đạt được trong thời gian dùng thử miễn phí cũng sẽ được chuyển sang phiên bản đầy đủ của game.

Điều này có nghĩa là những người chơi Overwatch mới đăng ký bản dùng thử miễn phí có thể giữ bất kỳ thứ gì họ mở khóa được trong sự kiện này, bao gồm cả vật phẩm từ sự kiện Winter Wonderland đang diễn ra. Sự kiện Overwatch Winter Wonderland 2021 kéo dài từ nay đến hết ngày 6 tháng 1, mang đến cho người hâm mộ cơ hội khám phá các chế độ thời gian giới hạn và mở khóa các vật phẩm theo mùa. Sản phẩm từ các sự kiện Winter Wonderland trước đây đều có sẵn, nhưng cũng có một loạt các giao diện mới cho Winter Wonderland 2021 để người hâm mộ tham gia.

Tất nhiên, những người chơi bản dùng thử miễn phí Overwatch cũng có thể kiểm tra các chế độ chơi tiêu chuẩn. Chế độ Chơi nhanh và Cạnh tranh của Overwatch có sẵn cho người chơi dùng thử miễn phí để chiến đấu trong đó, ngoài ra còn có tất cả các game Tùy chỉnh mà người hâm mộ đã tạo ra. Overwatch đã tích lũy được rất nhiều nội dung kể từ khi ra mắt vào năm 2016, và vì vậy sẽ không thiếu thứ để người chơi làm trong thời gian dùng thử miễn phí.

Trong khi đó, những người chơi Overwatch lâu năm có thể ngày càng mất kiên nhẫn với Overwatch 2. Thông tin mới nhất về game đã chỉ ra rằng ngày phát hành Overwatch 2 sẽ muộn hơn dự kiến, nhưng thông tin cụ thể vẫn chưa có tại thời điểm viết bài này.

Overwatch hiện đã ra mắt cho PC, PS4, Switch và Xbox One.

Theo: Kodoani.com