Trailer game Loop8: Summer of Gods hé lộ các mối quan hệ cùng nhiều thông tin

Game ra mắt cho Switch, PS4, Xbox One, PC vào mùa xuân năm 2023

Kodoani.com - XSEED Games và Marvelous đã đăng tải vào thứ Sáu một đoạn trailer cho game nhập vai Loop8: Summer of Gods sắp tới. Video hé lộ mối quan hệ và cách chúng ảnh hưởng đến trận chiến:

Game sẽ ra mắt cho Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam vào mùa xuân năm 2023.

Các công ty mô tả game:

Một cuộc phiêu lưu dành cho lứa tuổi mới lớn, Loop8: Summer of Gods theo chân nhân vật chính Nini và các bạn cùng lớp của anh chàng khi họ cố gắng đánh bại Kegai, những thực thể ma quỷ đã đẩy nhân loại đến bờ vực tuyệt chủng. Lớn lên trên một trạm vũ trụ thất bại có tên là “Hope”, Nini trở về Trái đất để trải qua mùa hè của mình ở Ashihara, một trong những khu bảo tồn cuối cùng còn sót lại của loài người. Được ban tặng “Demon Sight”, Nini có thể sử dụng mối liên hệ đặc biệt của mình với các vị thần để thiết lập lại thế giới, với mỗi vòng lặp cho phép anh ta và các đồng minh của mình hồi tưởng lại tháng thứ 8 cho đến khi họ hiểu đúng… hoặc Kegai áp đảo họ hoàn toàn.

Yūri Shibamura (Gunparade March, Touken Ranbu) thiết kế game. Yoichi Miyaji đảm nhận vai trò nhà sản xuất cấp cao của game. Shingo Adachi và En Morikura thiết kế nhân vật. Kitsuneiro là nghệ sĩ khái niệm. Ryudai Murayama thiết kế nhân vật linh vật và Noriyuki Iwadare soạn nhạc.

Theo: Kodoani.com