Genshin Impact 2.5 hé lộ trấn phái của One Chan Yae Miko

Một rò rỉ Genshin Impact gần đây tiết lộ số liệu thống kê cho một vũ khí năm sao mới có tên Kagura's Verity sẽ xuất hiện cùng với Yae Miko trong bản cập nhật 2.5.

Kodoani.com - Bản cập nhật Genshin Impact 2.4 thậm chí vẫn chưa đến và nhiều rò rỉ đã tiết lộ nhiều thông tin về Genshin Impact phiên bản 2.5 sẽ ra mắt vào giữa tháng Hai. Ngay cả các tài khoản mạng xã hội chính thức của miHoYo cũng đã tiết lộ nhân vật mới sẽ tham gia vào danh sách có thể chơi được.

Các rò rỉ gần đây đã tiết lộ một pháp khí năm sao hoàn toàn mới có tên Kagura's Verity. Vật phẩm mới dường như thuộc về Yae Miko được công bố gần đây và nó có các chỉ số sau:

Loại vũ khí: Pháp Khó

Tấn công cơ bản: 46-608

Chỉ số phụ (Sát Thương Bạo Kích) 14,4% - 66,2%

Khả năng: Người sử dụng vũ khí sẽ nhận được hiệu ứng Vũ điệu Kagura khi sử dụng Kỹ năng nguyên tố, khiến sát thương kỹ năng của nhân vật sử dụng vũ khí này tăng 12-24% trong 12 giây. Hiệu ứng này có ba điểm cộng dồn và nhân vật sẽ nhận được 12% điểm cộng sát thương nguyên tố khi sở hữu 3 điểm cộng dồn

Mỗi bản cập nhật Genshin Impact đều có giai đoạn beta của nó, thường bắt đầu sau khi bản vá trước đó đến. Giai đoạn 2.5 beta đã bắt đầu và ngày bản cập nhật Genshin Impact 2.4 chính thức đến. Trong vài tháng qua, miHoYo đã giới thiệu một mô hình thú vị về việc tiết lộ các nhân vật mới trước khi bản beta xuất hiện, có thể là vì dù sao thì cũng chỉ mất vài giờ trước khi chúng bị rò rỉ. Một bài đăng gần đây trên subreddit của Genshin Impact Leaks rõ ràng đã tiết lộ thông tin được chờ đợi từ lâu về bộ trang bị của Yae Miko. Chuỗi Reddit cung cấp thêm thông tin về chỉ số phụ, cung mệnh, cũng như mô tả về Kỹ năng nguyên tố và Burst của cô nàng.

Chỉ số phụ của Yae là Crit rate, có nghĩa là cô ấy rất có thể sẽ là một nhân vật DPS mạnh. Cô cũng được xác nhận là người nắm hệ lôi, điều thường thấy đối với các nhân vật Inazuma. Kỹ năng Nguyên tố của Yae cho phép cô ấy di chuyển nhanh chóng để lại những đống "Sakura chí mạng" định kỳ gây sát thương lên một mục tiêu địch xung quanh. Loại kỹ năng này có nghĩa là cô ấy cũng có thể rất phù hợp cho vai trò DPS phụ .

Khi nói đến nguyên liệu đột phá, nhiều rò rỉ xác nhận rằng cô ấy sẽ sử dụng nguyên liệu do La Signora đánh rơi. Mặc dù có tin đồn rằng cô ấy sẽ được ra mắt cùng với một nhân vật nổi tiếng khác, Kamisato Ayato đã được chờ đợi từ lâu , nhưng có vẻ như miHoYo đã quyết định trì hoãn sự xuất hiện của anh chàng một lần nữa.

Genshin Impact hiện đã có trên Di động, PC, PS4 và PS5. Phiên bản Switch đang được phát triển.

Theo: Kodoani.com